Thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng, hộp quà Tết bán sẵn luôn được nhiều người dùng “ưu ái” lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian. Mẫu mã hộp quà trên thị trường hiện đang bày bán rất nhiều, làm sao để chọn được những hộp quà Tết đẹp, chất lượng và chứa đựng nhiều ý nghĩa để làm quà biếu tặng? Dưới đây là một vài gợi ý quan trọng mà bạn cần nắm trước khi chọn mua hộp quà bán sẵn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Mua hộp quà tết bán sẵn cần lưu ý điều gì?

Thị trường quà xuân trở nên sôi động và náo nhiệt vào những ngày giáp tết, mẫu mã và chất lượng trong thành phẩm được những thương hiệu nghiên cứu, đầu tư cẩn thận để mong sao khi ra sản phẩm khách hàng đều đón nhận.

Ngày xưa, khi tặng quà tết đến bạn bè, người thân hay khách hàng, người tặng đều tự tay chuẩn bị mọi thứ từ khâu chọn vật phẩm đến bao bì đựng, nhưng bây giờ cuộc sống ngày càng bận rộn và nhiều sự quan tâm nên thói quen ấy gần như không còn mà bây giờ đã thay vào chọn hộp quà tết bán sẵn, được đóng gói cẩn thẩn với nhiều kiểu dáng, màu sắc và quy cách đóng hộp.

Hộp quà tết bán sẵn
Hộp quà tết được đóng gói sẵn.

Tuy nhiên, làm sao để chọn được hộp quà đẹp, chứa đựng nhiều ý nghĩa, dưới đây là một vài lưu ý quan khi chọn mua hộp quà bán sẵn:

Đối với hộp quà tết bán sẵn giá lúc nào cũng sẽ rẻ hơn so với tự thiết kế riêng, song nếu mang đi tặng không phải ai cũng đồng ý với món quà đó, bởi các hãng quà tết gói sẵn họ không chỉ dựa vào mỗi yếu tố thị yếu khách hàng mà còn liên quan đến chiếc lược kinh doanh trong mỗi thương hiệu.

Thông thường màu sắc, thiết kế quà tết có rất nhiều mẫu, nên khách hàng chỉ cần chọn một mẫu ưng ý và phù hợp là được.

Quà tết đóng gói sẵn nên sẽ không tránh khỏi được sự đổ vỡ hay va chạm, vì vậy nếu nếu chọn hình thức này, khách hàng nên yêu cầu cửa hàng cho xem trước sản phẩm rồi mới mua.

2. Một số mẫu hộp quà tết có sẵn hút khách tại Mama’s Food:

Chiêm ngưỡng những mẫu hộp quà tết bán sẵn của Mama’s Food tại tphcm đang được bán chạy tại nơi này, 3 tặng phẩm qua mô tả sau đây là các tặng phẩm đứng nhất nhì tại cửa hàng rất được người dùng đặc biệt chú ý quan tâm. Để biết đó là các mẫu quà nào hãy đi sâu vào phần mô tả sản phẩm sau đây:

Hộp quà Hạnh Xuân:

Lựa chọn thiết kế hộp đựng quà vô cùng trang nhã nhưng không kém phần thu hút, tặng phẩm vô cùng trọn vẹn với hộp quà rượu thượng hạng vang chile cùng với hạt dinh dưỡng thơm ngon béo được kể đến như hạt điều rang muối bazanland, hạt mixed, hạnh nhân rang bơ mỹ cùng với bộ hộp và túi tam hoa ngũ sắc.

Hộp quà tết có sẵn Hạnh Xuận
Hộp quà tết có sẵn Hạnh Xuận

Hộp quà tết bán sẵn Hạnh Xuân với thông điệp sâu sắc mong muốn người nhận có một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc.

Hộp quà tết Lộc Xuân:

Những mảnh ghép tạo thành qua những chiếc hộp chứa hạt dinh dưỡng tiêu biểu như óc chó mỹ, hạt điều vỏ lụa, kẹo trái cây, trà olong thể hiện chữ Lộc cùng chai nước ép dâu – grape hill và bộ túi quà ngũ hợp, tặng phẩm Lộc Xuân vô cùng vẹn tròn và mang lại thông điệp yêu thương hi vọng người nhận món quà này sang năm mới đều sẽ được gặp may mắn, công việc hay cuộc sống đều hanh thông.

Hộp quà tết bán sẵn Lộc Xuân
Hộp quà tết bán sẵn Lộc Xuân

Hộp quà tết bán sẵn tại tphcm của cửa hàng Mama’s Food với tên gọi Lộc Xuân sẽ là tặng phẩm vô cùng ý nghĩa trong những ngày tết sang.

Hộp quà tết Vạn Lợi bán sẵn:

Với tên gọi của hộp quà là Vạn Lợi, cửa hàng Mama’s Food mong muốn người nhận tặng phẩm này đều sẽ hanh thông thuận lợi trong cuộc sống cũng như là công việc. Hộp quà tết bán sẵn đầy đủ những vật phẩm cần thiết như hạnh nhân tách vỏ rang mộc, hạt điều rang muối, hạnh nhân rang bơ mỹ, nho khô chile, óc chó nguyên vỏ của mỹ, mắc ca úc, hạt điều vỏ lụa, hạt dẻ cười mỹ cùng chai rượu Chivas Mizunara. Cùng với bộ túi hộp hoàng gia, hộp quà Vạn Lợi vẹn tròn từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm.

Hộp quà tết được đóng gói
Hộp quà tết Vạn Lợi được đóng gói chỉnh chu

Thông tin được chia sẻ qua bài viết trên đây là nói về hộp quà tết bán sẵn, mong rằng sẽ mang đến những gợi ý cần thiết giúp chọn quà dễ dàng nhằm bày tỏ đến những người thân yêu trong dịp xuân năm mới.

Qua bài viết bạn đọc hay khách hàng còn cần thêm thông tin về quà tết có sẵn, tham khảo những mẫu đang bán và giá cả vui lòng truy cập vào trang quà tặng Mamafood hoặc gọi đến số điện thoại 093 888 7171 – 093 782 4899 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình.

Xin chào, tôi là một content writer tại Mama Food. Tôi rất đam mê tìm hiểu văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết. Hy vọng kiến thức tôi chia sẽ giúp ích cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này.

SƠN TÙNG.