Bạn đang muốn tạo sự bất ngờ và niềm vui cho người thân, bạn bè bằng những món quà đặc biệt gửi đến tận tay người nhận. Dịch vụ giao quà tận tay của MamaFood là cách tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này. Bài viết này sẽ là dịch vụ giao quà tặng tiện lợi bạn có thể tham khảo.

I. Những lý do tại sao nên chọn Mamafood

Dịch vụ tặng quà tận tay người nhận của Mamafood ngoài vận chuyển quà tặng đến địa chỉ yêu cầu còn có thể tư vấn cho bạn những món quà phù hợp và ý nghĩa nhất để tặng cho người thân hay bạn bè.

Dịch vụ tặng quà tận tay người nhận của Mamafood ngoài vận chuyển quà tặng đến từng địa chỉ yêu cầu của khách hàng còn có thể tư vấn cho bạn những set quà phù hợp và ý nghĩ nhất để tặng cho người thân và bạn bè cũng như khách hàng cho những doanh nghiệp muốn tặng qua cho nhân viên cũng như khách hàng của mình trong mùa dịch này.

Những lý do mà bạn bên chọn Mamafood để giao tặng quà tận tay người nhận như sau

  • Là một đơn vị cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cam kết giao hàng đúng tiến độ
  • Nhân viên giao hàng nhiệt tình, tác phong lịch sự và giao tiếp lễ phép
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cả với những khách hàng khó tính nhất
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường
  • Là công ty có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ

Dịch vụ tặng quà Toàn Quốc

Dịch vụ giao quà tận tay nhiều địa chỉ của Mamafood giúp bạn có thể gửi quà cho mọi người ở khắp mọi nơi trên cả nước. Mamafood giao hàng toàn quốc siêu tốc một cách nhanh nhất.

II. Việc sử dụng dịch vụ tặng quà tận tay cho người thân, bạn bè cũng cần cân nhắc một số vấn đề như cách đóng gói, thời gian và hình thức vận chuyển.

Lưu ý hình thức vận chuyển

Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể chọn hình thức giao hàng siêu tốc hay giao hàng tiết kiệm. Nếu đã cận ngày tặng quà bạn nên lựa chọn hình thức giao hàng siêu tốc giá thành có đắt hơn nhưng sẽ giao quà đến tay người nhận đúng thời gian mong muốn.

Thời gian vận chuyển

Người tặng nên có kế hoạch sớm về thời gian gửi quà biếu sao cho hợp lý. Vào một số dịp lễ quan trọng như Tết, Giáng Sinh đơn hàng có thể bị chậm trễ do quá tải nên sẽ cần thời gian gửi quà lâu hơn.

Hình thức đóng gói

Bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ tặng quà gói quà tặng sao cho phù hợp với đối tượng người nhận. Chú ý gói hàng cẩn thận để giảm thiểu những hư hỏng, rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Tết không chỉ là dịp thể hiện tình cảm đối với người thân, bạn bè và gia đình. Mà còn là dịch để xây dựng mối quan hệ với đối tác, tri ân khách hàng đối với doanh nghiệp. Vì vậy làm sao để chọn được món quà tinh tết và muốn trao quà truyền tải được thông điệp vào dịp tết đến tận tay tận nơi sao cho đẹp lòng người thân nhất thì hãy đến với Mamafood để những món quà đến tận tay người nhận nhé!!

Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm mua quà Tết chất lượng, bạn có thể ghé đến cửa hàng Mama’s Food. Cửa hàng chuyên bán hộp quà Tết được thiết kế độc quyền với nhiều mức giá, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tham khảo sản phẩm tại đây:

Xin chào, tôi là một content writer tại Mama Food. Tôi rất đam mê tìm hiểu văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết. Hy vọng kiến thức tôi chia sẽ giúp ích cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này.

SƠN TÙNG.