Quà tết giá lẻ và cách tối ưu chi phí

Quà tết giá lẻ so với quà tết giá sỉ chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt về chi phí. Tuy nhiên, vấn đề không hẳn là giá bao nhiêu, mà là suy nghĩ lầm tưởng của nhiều người về hình thức mua lẻ quà tặng. Nếu bạn vẫn đang gặp vướng mắc trong cách đánh giá, nhìn nhận quà giá lẻ, hãy tìm đáp án trong bài viết dưới đây.

Qua bài chia sẻ, bạn sẽ hiểu thế nào là cách thức mua một sản phẩm giá lẻ, từ đó có thêm phương án tối ưu chi phí. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng sẽ nắm cơ bản về chính sách giá quà tặng tết năm nay (cả sỉ và lẻ). 

Quà tết giá lẻ là gì?

Đọc như thế nào hiểu như thế ấy là lời khuyên chính xác để định nghĩa quà tết giá lẻ. Bởi đây là một cụm từ ghép chuẩn theo nghĩa đen, không bao hàm nghĩa bóng.

quà tặng tết giá lẻ
Quà tặng tết giá lẻ

Theo đó, quà tết giá lẻ là cách gọi một set quà tết được bán/ mua với giá lẻ. Giá lẻ ở đây thường là giá niêm yết cố định cho một phần quà và được áp dụng với những đơn hàng số lượng ít.

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có những chính sách bán lẻ và bán sỉ khác nhau. Ví dụ có nơi chỉ cần mua từ 3 phần quà là khách hàng đã được hưởng giá sỉ (trong định mức). Tuy nhiên có shop yêu cầu người mua phải đặt từ 10 phần, 20 phần hoặc hơn để có được mức giá sỉ, nếu không toàn bộ đơn hàng vẫn là giá bán lẻ của từng ản phẩm cộng gộp lại.

Như vậy với cách hiểu trên, chúng ta có thể hình dung giá bán lẻ quà tết là mức giá 1 giỏ quà tết, 1 hộp quà tết bình thường. Khi mua lẻ, bạn sẽ không được hưởng mức chiết khấu giống như các đơn hàng sỉ số lượng lớn. 

Cách mua quà tết giá lẻ vẫn tối ưu chi phí:

Giá lẻ thường là giá bán ra của một sản phẩm, nên sẽ không thể tốt bằng giá sỉ – là tổng giá nhiều sản phẩm đã qua chiết khấu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi mua lẻ bạn sẽ tốn nhiều tiền, bởi vẫn có những mẹo đơn giản giúp bạn mua quà tết giá lẻ không khác gì giá sỉ. 

Sau đây là một số gợi ý:

Giá lẻ hộp quà tết
Hộp quà giá lẻ

– Chọn mua quà theo combo: Combo quà tết là một phần quà kết hợp giữa nhiều tặng phẩm khác nhau, hoặc cùng một tặng phẩm nhưng số lượng lớn. Khi set combo, bên bán đã cân nhắc kỹ các thành phần, làm sao để mức giá của một combo sẽ rẻ hơn so với mua lẻ từng tặng phẩm.

Như vậy nếu muốn mua lẻ giá sỉ, bạn nên chọn các phần quà tặng đã được thiết kế thành combo. Mức giá có thể sẽ rẻ đi nhiều, và các set quà trông cũng sung túc hơn vì chứa đa dạng thành phần. 

Bạn có thể xem thêm thông tin hình thức đóng gói này, qua bài viết Sự thật đằng sau combo quà tết.

– Mua quà trong các chương trình ưu đãi: Xuân về, để kích cầu tiêu dùng và tri ân khách hàng, một số shop quà tặng có thể tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Muốn tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn mua quà biếu tết vào những thời điểm này. 

Đây là giải pháp đơn giản nhất cho việc tối ưu ngân sách, ngay cả khi bạn chỉ mua lẻ 1, 2 phần quà nhất định. Tuy nhiên không phải điểm bán lẻ quà tặng tết nào cũng áp dụng ưu đãi này. Do đó, bạn nên dành một chút thời gian tìm hiểu thị trường, để nhanh chóng tiếp cận các gói khuyến mãi còn hiệu lực.

Hiện Mama’s Food là một trong những điểm bán hiếm hoi có chính sách giá cực tốt cho khách hàng mua sỉ và lẻ. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết ở phần sau.

Chính sách giá lẻ tại Mama’s Food:

Mama’s Food là shop quà tặng uy tín tại Việt Nam, là điểm đến quen thuộc của các khách hàng khu vực miền Nam với hàng loạt showroom đặt tại quận trung tâm TP. HCM.

shop quà tết giá lẻ
Shop quà tết giá lẻ

Trong suốt 5 năm hoạt động, shop đã mang đến hàng triệu triệu phần quà tết ý nghĩa cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Để tháo gỡ các vấn đề về chi phí cho từng nhóm khách hàng, Mama’s Food liên tục tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành cho mọi đối tượng mua quà tết giá lẻ và giá sỉ tại shop.

Để nắm rõ bảng giá quà tết 2024 cùng các khuyến mãi, hỗ trợ áp dụng đồng thời, khách hàng có thể xem chi tiết tại đây. 

Một số ưu điểm nổi bật trong chính sách giá của Mama’s Food có thể kể đến:

– Chiết khấu cao cho cả các đơn lẻ. Cụ thể, khách hàng mua 3 combo quà tết sẽ được chiết khấu 5%, mua 5 combo sẽ được giảm 10%… Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ diễn ra tại Mama’s Food, vì các shop bán lẻ giỏ quà tết bình thường sẽ ít áp dụng chiết khấu cho đơn hàng dưới 10 phần.

– Hỗ trợ in ấn logo, thông điệp lên giỏ quà, hộp quà tết với mức giá tốt nhất.

– Giao hàng tận nơi (có thể gửi quà đến tận tay người nhận)…Để được tư vấn chi tiết hơn về nhu cầu đặt quà tết giá lẻ, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 633 395, hoặc cũng có thể truy cập website mamafood.vn để cập nhật giá bán lẻ mới nhất tại shop.