MAMA'S FOOD - SPECIALTY SNACKS

logo mama's food

Cách chúng tôi đánh giá chất lượng quà tết

Thị trường quà tết ngày xuân vô cùng đa dạng và trở nên phong phú với nhiều mẫu mã, chất lượng đi kèm trong mỗi tặng phẩm. Tuy nhiên, để có thể tìm được cho mình món quà tết thích hợp chắc chắn sẽ không phải là điều dễ, bởi còn tùy thuộc vào nhiếu yếu tố tạo thành như hình thức đóng gói,chất lượng bên trong, giá thành sản phẩm và quan trọng là ý nghĩa của món quà mang lại thông điệp gì để người tặng bày tỏ thành ý của mình đến với người nhận trong dịp xuân năm mới đang cận kề.

Các mặt hàng quà tết trên thị trường nhiều vô kể song không thể nắm hết được sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu, chất lượng như thế nào. Hiểu rõ sự đắn đo và phân vân từ người tiêu dùng trong việc mua hàng, nên chúng tôi, một trong những đơn vị chuyên về cung cấp quà tết, Mama’s Food được khách hàng tín nhiệm và ghé đến mỗi khi tới dịp lễ đặc biệt trong năm sẽ đánh giá về chất lượng quà tết một cách khách quan để người mua hàng có thêm kinh nghiệm và thông tin cần thiết giúp ích cho việc chọn quà được dễ dàng.

Để đánh giá về chất lượng quà tết, chúng tôi sẽ xét đến 3 yếu tố, đó chính là: hình thức bên ngoài món quà, giá trị bên trongtrên thực tế. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã phục vụ và nắm bắt tâm lý của mọi khách hàng sẽ mang đến những nhận định chi tiết về quà tết mà mình quan tâm. Bởi việc chọn quà không chỉ dựa trên sở thích mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố vô cùng quan trọng, cần thiết cần phải quan tâm.

Hình thức bên ngoài:

Để thu hút khách hàng ngay từ giây phút đầu tiên chắc chắn đó chính là hình thức thiết kế của món quà. Đó là tiêu chuẩn quyết định sản phẩm đó có phù hợp hay không. Chính vì thế, những giỏ, hộp quà tết cần đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cao, càng đẹp càng có lợi vì đơn giản ai cũng muốn được nhận món quà bắt mắt, nổi bật nhất giữa đám đông.

Và qua món quà, vẻ đẹp sẽ được thể hiện bởi màu sắc rực rỡ tượng trưng cho một mùa xuân cùng với hoạt tiết sinh động, làm nổi bật lên chủ đề xuân của năm đó. Đội ngũ nhân viên tại Mamafood với nhiều kinh nghiệm, nắm rõ xu hướng cũng như là nâng cao tay nghề nên có thể biết được sản phẩm nào có sự chỉnh chu, đẹp mắt về hình thức.

Cách chúng tôi đánh giá chất lượng quà tết

Ngoài ra, để có cái nhìn khách quan hơn, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên thiết kế giỏ, hộp quà tết theo yêu cầu riêng của mình ngay tại cửa hàng để cảm nhận.

Giá trị bên trong:

Giá trị chính là nói đến chất lượng có trong từng giỏ, hộp quà tết. Vì đơn giản nếu như chỉ được hình thức bên ngoài, thì khi cầm lên chắc chắn cũng sẽ có đôi phần nào nhận ra. Thông thường một mẫu quà tết được đựng trong giỏ, hộp sẽ có 5 – 7 món với đủ các loại.

Thị trường sản phẩm có trong hộp, giỏ quà tết chính là bánh, kẹo, rượu, mứt, trà, cà phê… hiện tại có rất nhiều thương hiệu từ bình dân đến cao cấp với nhiều giá bán khác nhau, chính vì có quá nhiều nhãn hiệu dẫn đến một số hàng giả, kém chất lượng xuất hiện, đặc biệt là những khu vực đông dân số như ở tphcm.

Và nếu như để nhận biết thành phẩm bên trong món quà tết có thực sự chất lượng, thì người dùng có thể kiểm tra bên ngoài với thông tin cần thiết như thương hiệu, xuất xứ, hạn sử dụng và thành phần, để chắc chắn hơn nữa có thể xin thử sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Trên thực tế:

Mặc dù trên lý thuyết là như vậy để đánh giá một món quà tết chất lượng, đáp ứng vẹn tròn mọi tiêu chí cần thiết. Và hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của khách hàng đó chính là những người tạo ra thương hiệu sản phẩm.

Tuy nhiên, trên thực tế một giỏ, hộp quà tết đảm bảo chất lượng và thu hút khách hàng ngay từ giây phút đầu chắc chắn sẽ không hề dễ gì đối với các thương hiệu.

Và việc cân bằng giữa thị yếu và chất lượng là điều mà bất cứ nhãn hàng nào cũng đều đặt lên bàn cân để so sánh.

Song chung quy lại đều mang mục đích là thương hiệu bán được hàng và người dùng có sản phẩm thích hợp để dùng vào mục đích cá nhân.

Bạn đã sẵn sàng mua quà tết chưa ?

Hi vọng quà bài viết này, sẽ giúp bạn có cái nhìn đánh giá tổng quan về sản phẩm mà mình đang mua trong thời gian tới, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sản xuất quà tặng và phục vụ khách hàng, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu những gì mà người dùng đang cần và vô cùng tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã vượt trội phù hợp với xu hướng.

Trên đây là toàn bộ quy trình để đánh giá một món quà tết chất lượng, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết trong nhiều năm qua, hi vọng sẽ giúp ích hỗ trợ mua được món quà tặng tết dễ dàng để gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng của mình trong dịp xuân năm mới lần này.