Top mẫu giỏ quà tết nhập khẩu bán chạy nhất

Thị trường quà xuân trở nên rộn ràng phong phú hơn khi giỏ quà tết nhập khẩu đang được đại đa số khách hàng lựa chọn thời điểm này so với sản phẩm tết ta. Với hi vọng mong muốn mang đến người nhận tặng phẩm trọn vẹn đầy đủ, trao gửi thông điệp yêu thương. Để có thể hiểu lý do tặng phẩm này đang được yêu thích như vậy, hãy tham khảo một số thông tin qua bài viết sau đây:

1. Giỏ quà tết nhập khẩu là gì?

Giỏ quà tết nhập khẩu
Giỏ quà tết nhập khẩu

Trong những năm trở lại đây, người tiêu dùng đa số đều sử dụng hàng ngoại nhập do những sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói 100% từ nước ngoài vận chuyển về Việt Nam có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng, đảm bảo an toàn chất lượng tuyệt đối nên khách hàng rất yên tâm khi sử dụng. Trong đó giỏ quà tết nhập khẩu là sản phẩm đang được ưa chuộng vào thời điểm xuân về với mong muốn gửi đến người nhận những tặng phẩm chất lượng, sang trọng, tinh tế và đầy ý nghĩa.

2. Thành phần giỏ quà xuân nhập khẩu?

Giỏ quà tết hàng nhập khẩu cũng tương tự như giỏ quà tết ta, tuy nhiên thành phần và giá cả sẽ khác đi hoàn toàn về hình thức và chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm thường thấy như: bánh kẹo, rượu, mứt, hoặc có những tặng phẩm thêm các loại hạt dinh dưỡng, socola…

Và có một điểm đặc biệt là ngoài những sản phẩm được sản xuất và đóng gói từ nước ngoài và vận chuyển về Việt Nam thì giỏ quà cũng được vận chuyển nguyên giỏ và được kiểm định về chất lượng.

Mặc dù giỏ quà nhập khẩu chiếm nhiều ưu thế về chất lượng sản phẩm cũng như là hình thức, nhưng giá thành sẽ không hề rẻ nên người tiêu dùng cần cân nhắc ngân sách sau đó lựa chọn món quà phù hợp. Ngoài ra, để lựa chọn giỏ quà tết nhập khẩu của nước nào tốt nhất thì sẽ không thể có câu trả lời chính xác, bởi vì điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả, kinh nghiệm của người mua.

Để có thể tham khảo và chọn lựa món quà phù hợp, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây về mẫu giỏ quà tết đang được khách hàng yêu thích để có cái nhìn tổng thể hơn:

3. Một số giỏ quà tết nhập khẩu được ưa chuộng:

Giỏ quà tết nhập khẩu ưa chuộng
Giỏ quà tết nhập khẩu ưa chuộng

Theo ghi nhận ở thị trường, phân khúc giỏ quà tết hàng nhập khẩu đang được hút khách đó chính là giỏ quà tết bánh kẹo và hoa quả ngoại, để có thể đi sâu tìm hiểu hai sản phẩm này, hãy tham khảo các mục sau:

  • Giỏ quà tết bánh kẹo cao cấp:

Với giá 1- 2tr trong phân khúc giỏ quà nhập khẩu được xem là ngân sách tiêu chuẩn gói trọn đầy đủ những sản phẩm cần thiết và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích hàng ngoại nhập.

Những sản phẩm thường thấy ở giỏ quà sẽ là rượu vang, bánh kẹo, hạt dinh dưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng trên khắp cả nước.

Nổi bật những sản phẩm có thể kể đến: Rượu vang pháp, Bánh yến mạch Sunrise, Hạnh nhân tách vỏ rang mộc Mỹ, Hạt điều vỏ lụa nhật, Socola bỉ…

Giỏ quà tết nhập khẩu với giá này vô cùng sang trọng và đầy đủ chất lượng phù hợp dành tặng đến người thân, đối tác trong dịp xuân về.

  • Giỏ quà tết trái cây thượng hạng:
Giỏ quà tết trái cây nhập khẩu
Giỏ quà tết trái cây nhập khẩu

Với tiêu chí: đẹp và sang, giỏ quà thượng hạng ngày xuân được ra mắt dựa trên yêu cầu của khách hàng, nổi bật được nhắc đến chính là giỏ trái cây nhập khẩu

Theo đánh giá, cứ 100 người đi mua quà tết thì có 65 người mua giỏ quà trái cây cao cấp.

Và tặng phẩm này có giá trên dưới 10 triệu đồng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng lựa chọn do những mặt hàng trái cây vô cùng đắt đỏ và có xuất xứ từ Mỹ, Úc, Nhật…

Ví dụ: Giỏ quà tết có 3 trái hồng nhật, 2 chùm nho ruby hàn quốc, 3 trái táo mutsu có giá lên tới 4,7 triệu đồng, 2 trái lê, 1 hộp cherry vàng mỹ có giá 2 triệu đồng hay những giỏ quà Tết chỉ chứa 3 chùm nho mẫu đơn, 3kg hồng Nhật nhưng giá tới 7 triệu đồng.

Đa phần là khách hàng cá nhân, có nhiều người một lần đi mua chục giỏ như thế này tổng cộng có giá 30 – 50 triệu đồng bao gồm cả công đóng gói và bảo quản.

Trên đây là những thông tin về giỏ quà tết nhập khẩu để mọi người có thể hiểu thêm phân khúc thị trường đang kinh doanh góp phần giúp ích trong việc chọn quà thích hợp gửi đến người thân trong dịp xuân này. Nhu cầu đời sống ngày càng tăng cao nên thị trường cũng trở nên đa dạng và hội nhập với cuộc sống hiện đại

Nếu khách hàng cần thông tin thêm về sản phẩm, giá cả vui lòng truy cập trang cửa hàng quà tặng mamafood hoặc gọi điện 093 888 7171 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp tận tình.