Những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất

Ngày xuân gửi những lời chúc tết hay cho gia đình và bạn bè là hành động vô cùng ý nghĩa mang lại giá trị tinh thần đến những người thương yêu, không chỉ dành tặng quà tết mà hãy gửi lời chúc tốt đẹp mong muốn họ có một năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe, vui vẻ.

Để biết thêm những lời chúc tết nào hay nhất dành đến gia đình và bạn bè, hãy tham khảo bài viết sau đây:

Ý nghĩa những lời chúc tết:

Những câu chúc tết hay
Những câu chúc tết hay

Một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt vào ngày Tết Nguyên Đán đó chính là gửi lời chúc xuân đến gia đình, bạn bè, khách hàng…

Không biết phong tục này có từ bao giờ, chỉ biết rằng đến ngày này người con, cháu gửi đến ông bà, ba mẹ những lời chúc tốt đẹp, hỏi thăm về sức khỏe, cuộc sống diễn ra trong năm vừa qua. 

Không chỉ là mồng 1, mồng 2, mồng 3 mới chúc tết mà sẽ bắt đầu ngay sau khi đã đón khoảnh khắc giao thừa, lúc gia đình cùng con cháu hoàn thành lễ cúng sang canh, thì cả nhà ngồi quây quần nâng ly rượu vang, chén trà nóng và gửi đến những lời chúc tết hay với món quà tết mà bản thân đã chuẩn bị sẵn.

Ngoài những món quà tết đầy màu sắc đỏ, vàng thì kèm với lời chúc tết tạo nên giá trị tinh thần vô cùng lớn lao, chân thành, quan tâm, chăm sóc đến những người mà mình yêu thương.

Những lời chúc tết hay cho gia đình cùng quà xuân:

Lời chúc tết hay cho người thân
Lời chúc tết hay cho người thân

Gia đình luôn là món quà quý giá quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, dù lý do gì đi nữa thì gia đình đều mang lại sự ấm áp, yêu thương vô hạn mà không điều gì có thể so sánh được. 

Ngày tết chính là lúc bày tỏ sự biết ơn, tình cảm sâu sắc của mình dành đến Ông bà, bậc sinh thành dưỡng dục, anh chị em với những lời chúc tết cho gia đình cùng với món quà xuân ý nghĩa.

Những lời chúc tết hay với món quà sức khỏe cho ông bà, ba mẹ:

  • Gia đình chúng ta thật hạnh phúc và vui vẻ khi có ông bà bên cạnh bố mẹ và cháu. Cháu xin gửi đến ông bà món quà sức khỏe, mong ông bà sẽ sống thật lâu, mạnh khỏe bên cạnh gia đình chúng ta. Cháu yêu thương ông bà rất nhiều.
  • Tết sẽ không trọn vẹn nếu như không có Ông bà bên cạnh gia đình mình, đứa cháu yêu quý của ông bà tặng ông bà hộp quà nhân sâm để ông bà có thể mạnh khỏe và sống lâu. Chúc ông bà năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc bên cháu và ba mẹ.
  • Năm mới đến rồi, ông bà lại thêm một tuổi. Đứa cháu yêu quý chúc ông bà năm mới hãy sống thật lâu, mạnh khỏe và bên cạnh mãi bên gia đình chúng ta nhé.
  • Con biết ba mẹ đã vất vả, khó nhọc vì chị em chúng con nhiều, con cảm ơn hai người đã luôn bên cạnh chia sẻ, lắng nghe chúng con. Năm mới đến rồi, con không mong điều gì lớn lao, chỉ mong rằng ba mẹ hãy thật mạnh khỏe và hạnh phúc bên cạnh hai chị em con. Con và chị yêu ba mẹ rất nhiều.

Đó là những lời yêu thương dành đến Ông bà và ba mẹ, sẽ không có điều gì tuyệt vời và hạnh phúc khi những người con, cháu gửi đến gia đình những lời chúc tết hay ý nghĩa cùng với món quà sức khỏe, hẳn là điều vô cùng ấm áp và thiêng liêng.

Chúc xuân đến anh, chị, em cùng phong bao lì xì:

  • Em thực sự rất may mắn khi có hai anh chị, người đã luôn bên cạnh chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, năm mới đến em gửi đến anh chị những lời chúc tết hay tự tận đáy lòng cùng với món quà, hi vọng anh chị luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn và luôn yêu thương em nhé.
  • Năm mới đến chúc em trai của chị luôn học giỏi, ngoan ngoãn, luôn yêu thương ba mẹ và chị hơn nữa nhé.

Những lời chúc tết hay cho bạn bè cùng giỏ quà tết:

Câu chúc tết hay cho bạn bè
Câu chúc tết hay cho bạn bè

Vào những ngày xuân về, gửi lời chúc năm mới đến bạn bè sẽ vô cùng ý nghĩa làm tình bạn trở nên khăng khít, gửi tặng giỏ quà tết đến gia đình người thân của bạn mình trở nên gắn bó, gần gũi. Hãy cùng tham khảo qua những lời chúc tết hay cho bạn bè sau đây góp phần thêm sự tự tin khi đi chúc xuân.

  • Năm mới chúc cậu và gia đình có một năm mới hạnh phúc, mạnh khỏe, tớ gửi giỏ quà tết thay lời tự tận đáy lòng mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cậu và gia đình trong năm tới.
  • Cảm ơn người anh em bạn thân chí cốt của mình đã luôn bên cạnh, chia sẻ và ủng hộ mình suốt thời gian qua. Năm mới đến mình chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

Trên đây, là bài viết về những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Hi vọng sẽ góp phần đến ai đang có nhu cầu tìm kiếm những câu chúc xuân để gửi đến những người thân yêu của mình trong năm mới đang đến gần.

Câu chúc sẽ trọn vẹn khi đi cùng với quà tết, vậy nên cần tìm thêm thông tin sản phẩm, giá bán của món quà vui lòng truy cập trang cửa hàng quà tặng của mamafood hoặc gọi điện đến hotline 093 888 7171 để được tư vấn hỗ trợ.