Vào dịpTết đến xuân về cũng là dịp mọi người dành tặng nhau những món quà giàu ý nghĩa. Vì vậy, bạn đang cần tìm một công ty set – up hộp/giỏ quà tết đẹp theo những yêu cầu riêng của từng Doanh Nghiệp.Tết sắp đến thế nhưng còn biết bao nhiêu là việc phải lo, khiến bạn không thể làm tốt hết mọi việc. Vậy thì hãy để việc gói giỏ quà tết đẹp cho Mamafood làm cho bạn nhé!

I. Set-up hộp/giỏ quà theo ngân sách doanh nghiệp

Đến với quà tặng Mamafood bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ gói quà tết chuyên nhập nhất :
Phong cách gói giỏ quà tết theo phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản… Với mẫu mã đa dạng.
Những sản phẩm được đóng gói là những sản phẩm được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Chile,…
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao. Dịch vụ gói quà tết trọn gói theo yêu cầu “nhanh gọn lẹ và đẹp giá rẻ”, bạn có thể gọi đặt hằng giao đến tận nơi theo yêu cầu để tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

II. Dịch vụ set – up giỏ quà hộp quà theo ngân sách của khách hàng và giao giỏ quà đến tận nơi mà bạn muốn gửi tặng.

Món quà thể hiện được ý nghĩa

Món quà Tết dành tặng các khách hàng, doanh nghiệp phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng; vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

Giá trị của món quà

Ngoài giá trị tinh thần, quà tết cho khách hàng và doanh nghiệp cần đảm bảo giá trị vật chất; thể hiện sự trân trọng, trung thành. Với nhóm khách hàng, công ty nên phân chia chi phí hợp lý. Tất nhiên, sản phẩm dành cho khách hàng VIP và doanh nghiệp đối tác luôn đắt hơn các nhóm khách hàng khác; xứng đáng với những đóng góp của họ.

Món quà tặng khách hàng và doanh nghiệp nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn; sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

Tặng hộp quà sức khỏe

Chăm lo sức khỏe là không bao giờ thừa, chính vì thế một món quà cho sức khỏe là lựa chọn tốt. Bạn có thể chọn: Tổ yến, linh chi, đông trùng hạ thảo, sâm, đông trùng hạ thảo,… Tuy nhiên đối với ngân sách ít hơn, bạn vẫn có thêm một lựa chọn khác thay thế mà vẫn đảm bảo vật phẩm này vẫn nằm trong danh sách quà tặng tết cho khách hàng. Đó chính là sản phẩm sức khỏe từ hạt dinh dưỡng như Macca, Óc chó, hạt Dẻ cười, hạt Điều, hạt Hạnh Nhân…

III. Để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của cửa hàng đối với khách hàng, Mamafood luôn cam kết:

– Giao hàng đúng hẹn.
– Giá cả đa dạng, hợp lý
– Hàng quà tặng tết đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng.
– Xuất hóa đơn tài chính.
– Tất cả các gói quà tết được trang trí độc đáo và ấn tượng.
Từ những cam kết trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về xuất xứ hàng và chất lượng

Nếu có nhu cầu tìm mua quà Tết chất lượng, bạn có thể ghé đến cửa hàng Mama’s Food. Cửa hàng chuyên bán hộp quà Tết được thiết kế độc quyền với nhiều mức giá, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tham khảo sản phẩm tại đây:

Xin chào, tôi là một content writer tại Mama Food. Tôi rất đam mê tìm hiểu văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết. Hy vọng kiến thức tôi chia sẽ giúp ích cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này.

SƠN TÙNG.