Thiệp chúc tết (thiệp chúc mừng năm mới) không chỉ là phương tiện để bày tỏ sự trân trọng, tình cảm của người gửi đối với người nhận, tấm thiệp còn trở thành nét văn hóa lâu đời trong cuộc sống và kinh doanh của dân tộc Việt Nam.
Thông qua những tấm thiệp nhỏ bé này mà các công ty, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp của mình một cách văn minh mà vẫn đầy tính trang trọng. Do đó, khi thiết kế và in thiệp chúc tết cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo từ việc lên ý tưởng thiết kế, chọn chất giấy, lựa chọn đơn vị in thiệp.

I. Tuy nhiên, bạn có biết đơn vị thiết kế nào là chuyên nghiệp và uy tín?

Với hơn 1000+ dự án được triển khai cùng hàng triệu thiệp chúc tết được gửi đi và nhận phản hồi tốt từ khách hàng Mamafood là sự đảm bảo, lựa chọn tin cậy để thiết kế thiệp chúc tết, thiệp chúc mừng năm mới của bạn.

Mamafood ngòai cung cấp các sản phẩm set combo quà tết thì có thêm dịch vụ in thiệp chúc mừng nă mới nội dung lời chúc bên trong thiệp tết và giao hàng tận nơi cho Quý công ty. Chúng tôi thực hiện quy trình đó như sau:

– Khách hàng cung cấp logo, thông tin lời chúc để chúng tôi sẽ lên thiết kế.

– Thời gian thiết kế: 01 ngày kể từ khi nhận nội dung đầy đủ của khách hàng

– Khách hàng coi và chỉnh sửa thiết kế

– Giao hàng toàn quốc và thanh tóan TM/CK

– Ngòai ra với các đơn hàng ở tỉnh chúng tôi có dịch vụ giao tận nơi và giao qua các chành xe, khách hàng tùy chọn nơi giao để tiện cho Quý khách..

II. Cam kết dịch vụ thiết kế thiệp chúc tết tại Mamafood

  1. Không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu: Mamafood thực hiện chỉnh sửa mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.
  2. Tư vấn khách hàng tận tâm: Mamafood đảm bảo trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tư vấn nhiệt tình”trước, trong và sau” bàn giao”.
  3. Cam kết thực hiện đúng tiến độ: Đảm bảo bàn giao mẫu thiết kế đúng thời gian đã trao đổi.
  4. Cam kết chất lượng:  Đảm bảo hài lòng 100%

III. Lý do các doanh nghiệp lựa chọn Mamafood là đối tác thiết kế thiệp chúc tết tin cậy?

  1. Uy tín công ty được khẳng định:  Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
  2. Chất lượng sản phẩm vượt trội: Bạn có thể xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng
  3. Đội ngũ thiết kế tài năng sáng tạo, ý tưởng thiết kế đa dạng phong phú: Các chuyên gia thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam: Vietcombank, Aqua, Satramart, Techcombank,…
  4. Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng.
  5. Thời gian thực hiện nhanh đúng cam kết: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành thiết kế in ấn
  6. Cam kết sẽ làm bạn 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng.

Ngoài ra nếu có nhu cầu tìm mua quà Tết chất lượng, bạn có thể ghé đến cửa hàng Mama’s Food. Cửa hàng chuyên bán hộp quà Tết được thiết kế độc quyền với nhiều mức giá, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tham khảo sản phẩm tại đây:

Xin chào, tôi là một content writer tại Mama Food. Tôi rất đam mê tìm hiểu văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết. Hy vọng kiến thức tôi chia sẽ giúp ích cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này.

SƠN TÙNG.