Túi giấy đựng quà tết giá rẻ đẹp mẫu mới nhất 2022

Túi giấy đựng quà tết tuy không phổ biến bằng giỏ quà tết, song cũng là một hình thức đóng gói quà tặng phổ biến dịp cuối năm. Vì nhiều lý do, túi giấy hay được các doanh nghiệp ưa chuộng, và thường sử dụng kết hợp cùng hộp quà tết sẵn có để dễ cầm nắm khi di chuyển.

Nếu bạn thắc mắc vì sao nên chọn túi giấy mà không phải chất liệu khác, hoặc đang tìm mua túi giấy đựng quà tết ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng… bài viết dưới đây có thể sẽ hữu ích.

Túi giấy đựng quà tết
Túi giấy đựng quà tết

1. Túi giấy đựng quà tết vì sao được ưa chuộng?

Túi đựng quà tết thường được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm: Vải, nilon, giấy… Trong đó, giấy luôn là chất liệu đứng số một, là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu đặt túi quà tết.

Theo các khách hàng, lý do họ ưa chuộng là vì mẫu túi giấy đựng quà tết có hình thức sang trọng, chất liệu lại thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng và mức giá cũng hợp lý. Sau đây là phân tích cụ thể:

– Thân thiện môi trường: Giấy là chất liệu tự nhiên, có thể tái sử dụng và dễ dàng phân hủy chỉ sau vài tháng, trong khi túi nilon cần 100 năm để làm điều tương tự. Trong quá trình sản xuất túi giấy, các loại chất thải/ khí thải cũng được giảm thiểu ở mức tối đa.

– Sang trọng: Đặt một túi quà tết bằng giấy và một túi bằng nilon, thậm chí là vải để so sánh, bạn sẽ thấy túi giấy luôn vượt trội về mặt hình thức. Không chỉ giúp cố định các tặng phẩm trong một khuôn mẫu cứng cáp, túi giấy còn dễ dàng hơn trong việc truyền thải thông điệp người tặng.

Tặng túi giấy đựng quà tết
Tặng quà tết

Hãy thử hỏi khách hàng, xem họ thích nhận túi giấy hay túi nilon, bạn sẽ có câu trả lời khách quan nhất. Tin chắc rằng đa số đáp án sẽ là túi giấy, vì hình thức bao bì sang trọng song vẫn giữ được nét thô mộc tự nhiên.

Giả sử nếu túi giấy đựng quà tết đẹp, sau khi lấy quà tặng ra, người nhận có thể tiếp tục dùng để đựng đồ vật khác khi di chuyển. Trường hợp trên chiếc túi có in logo thương hiệu, thông tin công ty thì doanh nghiệp lại càng có lợi, vì đang được người tiêu dùng PR miễn phí.

Ngoài các ưu điểm trên, túi giấy cũng có thiết kế tiện dụng và mức giá hợp lý, đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của người mua.

2. Gợi ý các mẫu túi giấy đựng quà tết sang trọng độc đáo:

Trên thị trường hiện đang thịnh hành các mẫu túi giấy đựng quà tết siêu độc đáo, được thiết kế theo đặc trưng thương hiệu, hoặc theo kích cỡ/ trọng lượng các tặng phẩm.

Nếu không muốn bỏ lỡ những mẫu túi quà biếu tết đẹp nhất xuân này, bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

Túi giấy đựng quà tết phổ thông
Túi giấy đựng quà phổ thông

* Lưu ý khi chọn túi giấy: 

– Tùy theo quà tặng của bạn là gì, cần chọn túi có kích cỡ và sức chịu nặng tương ứng. Vấn đề này, thường các điểm cung cấp túi quà có sẵn (tức là đã bao gồm cả thành phần quà) sẽ chịu trách nhiệm. Song nếu bạn mua vỏ túi rỗng thì nên hỏi kỹ người bán.

Túi giấy đựng quà tết giá rẻ thường là giấy Kraft. Giá cao hơn một chút còn có: giấy Bristol (cứng nhưng không thô, dễ in offset), giấy Duplex (một mặt láng một mặt sẫm), giấy Couches (dễ phối màu), giấy mỹ thuật (cao cấp và sang trọng nhất)…

– Khi chọn thiết kế túi quà, bạn có thể chọn kiểu dáng độc đáo để tạo ấn tượng, nhưng nhược điểm là túi khó được tái sử dụng. Lựa chọn tối ưu hơn, có lẽ vẫn là kiểu túi xách quai phổ thông, vì người nhận có thể dùng tiếp cho những mục đích khác.

– Trước khi đặt gia công số lượng lớn vỏ túi, hoặc gia công các túi quà tết có đầy đủ tặng phẩm bên trong… bạn nên yêu cầu bên cung cấp làm mẫu một bộ. Xem trước và chỉnh sửa đầy đủ sẽ giúp 2 bên hiểu nhau hơn, từ đó tiến tới triển khai hàng loạt một cách thuận lợi.

3. Địa chỉ cung cấp túi giấy giá rẻ mẫu mã đẹp:

Túi giấy đựng quà tết hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường, song đa số là các mẫu có sẵn. Nếu bạn cần gấp, số lượng ít thì có thể mua các túi quà dạng này. 

Địa chỉ cung cấp túi giấy
Địa chỉ cung cấp túi giấy

Tuy nhiên nếu bạn đại diện cho doanh nghiệp, cần số lượng túi quà lớn để tặng công nhân viên, đối tác, khách hàng… lựa chọn hợp lý là đặt gia công theo yêu cầu. Bởi khi tặng quà dưới danh nghĩa một công ty – tổ chức, các thông điệp cần phải được truyền tải rõ ràng trên bao bì quà tặng.

Điều này túi giấy đựng quà tết có sẵn không thể đáp ứng, và bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng tết, in ấn túi giấy chuyên nghiệp, điển hình như Mama’s Food.

Không chỉ cung cấp các túi quà tết sang trọng ý nghĩa (cả hình thức bên ngoài lẫn tặng phẩm bên trong), Mama’s Food còn hỗ trợ doanh nghiệp in ấn logo, thông điệp lên bao bì quà tặng với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường.Vui lòng liên hệ shop qua hotline 1900 633 395 để được tư vấn chi tiết hơn về túi giấy đựng quà tết, hoặc xem báo giá chi tiết tại đây.