Giỏ quà tết đẹp, phân khúc và bảng giá mới nhất

Giỏ quà tết đẹp, phân khúc và bảng giá mới nhất

Phố xá ngày xuân không chỉ tràn ngập đào đỏ mai vàng, mà còn thấp thoáng vẻ rực rỡ của những giỏ quà tết độc đáo được trưng bày trước các cửa hàng quà tặng. Năm nay dự kiến giỏ quà tết vẫn là món quà được nhiều người ưa chuộng, nhờ thiết kế bắt mắt và mức giá linh hoạt.

So với túi quà thông thường, giỏ quà sung túc và đầy đặn hơn, thích hợp biếu tặng cho mọi người trong mọi mối quan hệ mà không sợ “thất lễ”. Còn với hộp quà, thiết kế giỏ đôi khi không đẳng cấp bằng song cũng không kém phần sang trọng.

"Giỏ quà tết cao cấp

Tất nhiên, dù là giải pháp quà tết đóng gói như thế nào, tất cả đều sẽ chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp và tình cảm chân thành của người tặng gửi trao đến người nhận, thông qua các thông điệp sâu sắc thể hiện trên tặng phẩm.

Theo tục lệ ngày Tết của người Việt, biếu giỏ quà tết là một hành động tri ân và chúc mừng năm mới. Đó là món quà thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn, quan tâm lẫn nhau sau một năm làm việc bận rộn. Đó là những câu chúc thịnh vượng, với mong muốn người nhận sẽ có một năm suôn sẻ trong công việc, thăng tiến vượt bậc trong kinh doanh và dồi dào sức khỏe…

Tặng giỏ quà tết cuối năm chính vì thế luôn là nét đẹp văn hóa cổ truyền nên gìn giữ, để cứ mỗi độ xuân về, chúng ta sẽ có dịp xích lại gần nhau!

Những mẫu giỏ quà tết đẹp tại Mamafood:

Cùng tham khảo mẫu giỏ quà tặng ngày Tết tại Mama’s Food, điểm đến quen thuộc chuyên về kinh doanh giỏ quà tết nhiều năm kinh nghiệm và có tiếng ở khu vực nam bộ giúp khách hàng có thêm thông tin trong việc lựa chọn quà thích hợp gửi đến người thân, bạn bè vào dịp xuân này.

giỏ quà tết Prosperity

Giỏ quà Prosperity

 • Thành Phần: Vang Ý - Don Cosimo, Kẹo trái cây Bonart 350g, Bánh quy bơ Lebniz 600g, Bánh quy Libniz 200g, Kẹo socola trứng Royal Donton 500g, Kẹo Toffees 150g, Bánh quy vị Dâu 120g, Kẹo trái cây Nhật – C 180g, Bánh quy phô mai golden 72g, Socola Beryls đắng vị hạt caccao 216g, Hạt dẻ cười Mỹ Bazanland 100g, Thanh socola Lindt 100g, Ngựa sứ ánh kim hoàng gia, Giỏ quà da cao cấp (ánh kim)
 • :
3,995,000
giỏ quà tết sunny land

Giỏ quà Sunny Land

 • Thành Phần: Vang Ý - Salvano Nabucco Langhe Rosso D.O.C, Bánh quy Julies’s Biscuit Assorties 410g, Bánh quy bơ phô mai golden 72g, Hũ sứ đựng mứt Cô Gái Miền Nam, Bánh bắp Corn Sanwich 150g, Bánh Lex hương chanh 152g, Hạnh nhân rang bơ Mỹ Bazanland400g, Hạt điều rang muối Bazanland 500g, Xoài cát sấy dẻo thượng hạng Bazanland 110g, Trà xanh Việt Nam 50g, Hạt điều vỏ lụa Bazanland 150g, Khoai lang tím 110g, Kẹo trái cây Nhật – C 180g, Giỏ quà da cao cấp (ánh kim)
 • :
2,995,000
giỏ quà tết champion

Giỏ quà Champion

 • Thành Phần: Vang Ý - Cantine due Palme Canonico, Bánh kingsley 681g, Bánh xốp Imperrial 100g, Bánh yến mạch Sunrise 178g, Bánh quy Julies bơ đậu phộng 180g, Kẹo matcha sữa Nhật Bản 180g, Socola Aalast sữa hạnh nhân 300g, Thanh socola Lindt 100g, Khoai lang tím 110g, Hạnh nhân tách vỏ rang mộc Mỹ 250g, Nho khô Chile 300g, Hạt điều vỏ lụa 500g, Nhân hạt óc chó Mỹ 350g, Giỏ quà da cao cấp (đỏ đô)
 • :
2,895,000
giỏ quà tết red horse

Giỏ quà Red Horse

 • Thành Phần: Vang Ý - Cantine due Palme Canonico, Bánh bơ đường Vicenzovo, Bánh quy bơ phô mai golden 72g, Thanh socola Lindt, Socola Almond 500g, Socola toffees - mint, Kẹo matcha sữa Nhật Bản 180g, Kẹo socola tiramisu 100g, Trà xanh Việt Nam 50g, Hạnh nhân tách vỏ rang mộc Mỹ Bazanland 250g, Hạt điều rang muối Bazanland 500g, Ngựa sứ la mã (đỏ), Giở quà da cao cấp (đỏ đô)
 • :
2,795,000
giỏ quà tết the winner

Giỏ quà The Winner

 • Thành Phần: Vang Pháp - Cote Mas Rouge Intense, Bánh quy Kingsley, Kẹo socola Fruit and Nuts 300g, Socola Romanze, Bánh quy bơ phô mai golden 72g, Bánh quy vị Dâu 120g, Socola toffees 150g, Socola Hazelnut Vintz 180g, Trà xanh Việt Nam 50g, Chà là Iran Bazanland 350g, Hạt hỗn hợp Bazanland 350g, Hạt điêu rang muối Bazanland 250g, Hạnh nhân rang bơ Mỹ Bazanland 250g, Giỏ quà da cao cấp (đỏ đô)
 • :
2,395,000
Giỏ quà Tết Landlord

Giỏ quà Landlord

 • Thành Phần: Salvano Nabucco Langhe Rosso D.O.C, Hộp bánh quy Julles 410g, Hộp bánh quy giòn Primat Assort 400g, Hũ đựng mứt cô gái miền Trung, Hũ đựng mứt cô gái miền Bắc, 3 Hộp sô cô la Toffees 150g, Hạt hỗn hợp Bazanland350g, Hạt điều rang muối tách vỏ Bazanland250g, Hạnh nhân rang mộc Mỹ Bazanland 500g, Chà là Iran Bazanland 600g, Khay quà Tết ép kim họa tiết
 • :
3,295,000
giỏ quà tết all the bests

Giỏ quà All the Bests

 • Thành Phần: Vang Ý - Amami Primitivo, Bánh quy Ritaz 200g, Bánh quy bơ Ladory 350g, Kẹo socola Venetto 180g, Kẹo socola toffees 300g, Kẹo matcha sữa Nhật Bản 180g, Kẹo Kinghenry, Bánh quy ca cao hạt phỉ Caprice 250g, Kẹo socola Hazelnut Vintz 180g, Socola Teddy, Hạnh nhân tách vỏ rang mộc 250g, Khay quà Tết ép kim họa tiết
 • :
2,195,000
giỏ quà tết best wishes

Giỏ quà Best Wishes

 • Thành Phần: Vang Pháp Cote Mas Languedoc Rouge, Bánh quy Forno Bonomi 400g, Bánh quy Ritaz 150g, Bánh yến mạch Sunrise, Kẹo socola Swiss Gold, Kẹo socola Toffees 300g, Kẹo matcha sữa Nhật Bản 180g, Nhân hạt óc chó Mỹ Bazanland220g, Hạnh nhân tách vỏ rang mộc Mỹ Bazanland 100g, Hạt điều vỏ lụa Bazanland 100g, Trà Oolong Royal Box - Bazanland 100g, Khay quà Tết ép kim họa tiết
 • :
1,895,000

Tư vấn mua quà theo phân khúc

Tùy theo giá trị tặng phẩm và thiết kế kiểu dáng, có thể chia sản phẩm thành 2 phân khúc: Giỏ quà tết cao cấp và giỏ quà tết giá rẻ.
Trong đó, Giỏ quà tết cao cấp thường được các doanh nghiệp lựa chọn biếu tặng khách hàng, đối tác nhằm đề cao mối quan hệ và khẳng định sự hợp tác lâu dài trong năm mới.

Lúc này, giá trị của Giỏ quà tết cao cấp không chỉ là bày tỏ ý nghĩa về mặt tình cảm, tri ân… mà còn thể hiện ý nghĩa về mặt lợi ích kinh doanh, với mục tiêu thúc đẩy các mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp. Để xứng tầm, Giỏ quà tết cao cấp vì thế luôn là lựa chọn số 1.
Với Giỏ quà giá rẻ, đây là set tặng phẩm thường được các cá nhân mua tặng họ hàng, gia đình, người thân hoặc các mối quan hệ xã giao.

Một số xí nghiệp, nhà máy cũng có thể chọn giỏ quà giá rẻ để tặng công nhân viên, như một cách thể hiện sự quan tâm và cảm ơn người lao động vì những cống hiến của họ trong suốt một năm qua.

Trên thực tế, giá trị về tình cảm của giỏ quà cao cấp và giá rẻ không có nhiều khác biệt. Cái khác ở đây chính là điều kiện tài chính của người tặng và một số mục đích đi kèm, chẳng hạn như lợi ích kinh doanh (tặng đối tác), kích cầu tiêu dùng (tặng khách hàng)…
Để hiểu rõ hơn từng phân khúc Giỏ quà tết thịnh hành hiện nay, bạn có thể tham khảo chi tiết các chuyên mục sau:

Giỏ quà tết cao cấp

Giỏ quà tết cao cấp với thiết kế sang trọng và tặng phẩm giá trị sẽ nâng tầm thông điệp truyền tải. Giỏ quà này giúp người tặng bày tỏ thành ý hiệu quả, còn người nhận cũng cảm thấy được tôn trọng hơn, vì người Việt chỉ tặng quà quý cho người họ trân trọng.

Giỏ quà tết cao cấp

Giỏ quà tết giá rẻ

Giỏ quà tết giá rẻ tuy không cao về vật chất song vẫn ý nghĩa về tình cảm. Để chọn được giỏ quà giá rẻ chất lượng quả thật không dễ, và sự thật đằng sau những set quà thấp “kịch sàn” có thể sẽ khiến bạn bất ngờ. Dù vậy chúng ta vẫn có cách để tránh rủi ro.

Giỏ quà tết giá rẻ

Tư vấn mua giỏ quà theo giá bán

Ưu điểm của giỏ quà là hầu như mức giá nào, thành phần nào cũng có thể cân đối được. Muốn giá giỏ quà tết rẻ, bạn chỉ việc chọn ít thành phần và mua các tặng phẩm bình dân. Bên cạnh đó, cần lưu ý chọn giỏ đựng làm từ chất liệu đơn giản để tiết kiệm chi phí.

Ví dụ, bạn có thể set giỏ quà tết 100k – 200k – 300k với chất giỏ bằng nhựa giả mây tre, và các thành phần bánh kẹo sản xuất trong nước. Dĩ nhiên, giữa các giỏ này cũng đã có sự chênh lệch nhất định về chất lượng và số lượng tặng phẩm, bởi mức giá vốn dĩ đã khác.

Đó là gợi ý khi mua giỏ quà giá rẻ. Trường hợp muốn giỏ quà sang trọng hơn, bạn cần chi thêm một khoản kinh phí để nâng cấp tặng phẩm từ hàng nội sang hàng ngoại (chẳng hạn như thay bánh sản xuất trong nước thành bánh mứt Âu Mỹ nhập khẩu), và chọn chất liệu giỏ đựng cao cấp như da hoặc gỗ.

Lúc này, giá giỏ quà sẽ cao hơn con số 300k và lên đến hàng triệu đồng, tùy theo giá trị thực tế từng thành phần bên trong. Dưới đây là một số gợi ý giỏ quà có mức giá phổ thông nhất, được nhiều người lựa chọn mỗi dịp xuân về.

Giỏ quà tết 100k

Nhiều người cho rằng giỏ quà tết 100k giờ đã không còn tồn tại, song thực tế các set quà giá rẻ này vẫn liên tục có mặt trên kệ hàng và luôn đắt khách. Tết năm nay, nếu bạn muốn chọn giỏ quà 100k chất lượng, nhớ đừng bỏ qua gợi ý trong bài viết này.

giỏ quà tết 100k

Giỏ quà tết 200k

Giỏ quà tết 200k là mặt hàng bán chạy hàng đầu trong phân khúc bình dân. Để lý giải vì sao sản phẩm này hút khách? Các thành phần trong giỏ quà xuân 200.000 VNĐ là gì và địa chỉ mua quà ở đâu chất lượng?… Bạn có thể tìm kiếm lời giải ngay tại link này.

giỏ quà tết 200k

Giỏ quà tết 300k

Giỏ quà tết 300k được xem là chất lượng nhất trong phân khúc giá rẻ. Đây là mức giá phù hợp để set thành công một giỏ quà đầy đủ thành phần, sung túc và đẹp mắt. Tham khảo các mẫu giỏ trị giá 300 ngàn đồng dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao set quà này cháy hàng.

giỏ quà tết 300k

Giỏ quà tết 500k

Với mức ngân sách dưới 500k, nên chọn giỏ quà nào là hợp lý nhất? Ở mức ngân sách này, nên ưu tiên chọn sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín trong nước.

Đồng thời, hãy chọn những set quà tặng có các sản phẩm hữu ích, thiết thực trong ngày Tết như: bánh, kẹo, mứt, trà, cà phê, nước ép… với nhiều kích cỡ khác nhau để giỏ quà tặng trông đầy đặn, đẹp mắt hơn.

Giỏ quà tặng tết 500k

Ngoài ra, nếu rượu vang không thực sự cần thiết thì cũng không nên chọn các giỏ quà có chai vang đi kèm. Thay vào đó có thể chọn các loại nước ép, trà hay cà phê với mức chi phí hợp lý hơn.

Một lưu ý quan trọng mà khi chọn giỏ quà Tết 500k đó là số lượng các thành phần trong giỏ. Hãy chọn từ 5-7 sản phẩm với nhiều kích thước. Đừng nên chọn những giỏ quà với các sản phẩm cao cấp, kích thước nhỏ. Tuy chất lượng nhưng nhìn giỏ quà rất vơi, không được đầy đặn.

Giỏ quà giá 1 triệu

So với giỏ quà 500k, giỏ quà Tết 1 triệu sẽ có đa dạng thành phần hơn. Đồng thời, set quà tặng còn có thêm các sản phẩm cao cấp nhập khẩu. Tùy vào từng đối tượng người nhận mà bạn có thể lựa chọn món quà sao cho phù hợp nhất.

Đối với quà dành tặng bố mẹ, người thân nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe như: hạt dinh dưỡng, bánh quy, trái cây sấy, tổ yến, mứt Tết… Nước uống đi kèm có thể là cà phê, trà, hoặc có thể chọn 1 chai rượu vang. Điều này sẽ tùy vào nhu cầu, sở thích của bố mẹ.

giỏ quà tết giá 1 triệu đồng

Với đối tác, khách hàng thì việc lựa chọn giỏ quà Tết có phần chỉn chu hơn. Không chỉ đẹp, bắt mắt về hình thức mà các sản phẩm bên trong cũng cần lựa chọn tinh tế để người nhận cảm thấy vui vẻ, hài lòng với món quà tặng.

Nên lựa chọn phần quà với đa dạng các sản phẩm, đồng thời đi kèm 1 chai rượu vang nhập khẩu từ Pháp, Ý hoặc Chile – để món quà Tết thêm phần sang trọng, đẳng cấp hơn.

Giỏ quà giá 2 triệu

Giỏ quà Tết 2 triệu với các thành phần cao cấp, chất lượng thường rất thích hợp để làm quà tặng đặc biệt cho đối tác, khách hàng và người thân. Gói quà Tết giá 2 triệu có nhiều loại, thành phần – tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn giỏ quà sao cho phù hợp nhất.

Các gợi ý giỏ quà 2 triệu mà bạn có thể tham khảo:

 • Giỏ quà trái cây nhập khẩu với đa dạng các loại hoa quả tươi, thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè trong dịp Tết Tân Sửu 2021.
 • Giỏ quà bánh, kẹo, trái cây cao cấp, rượu ngoại… thích hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng thân thiết.
 • Giỏ quà nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản với các thành phần bổ dưỡng, thích hợp với nhiều đối tượng người nhận.

Giỏ quà tặng tết có giá 2 triệu

Gợi ý các loại giỏ quà tết 2021

Thị trường giỏ quà Tết 2021 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Những mẫu giỏ thông dụng với các thành phần hữu ích, tốt cho sức khỏe sẽ có nhiều tiềm năng bứt phá trong dịp Tết nguyên Đán 2021.

Hãy cùng Mama’s Food điểm qua các loại giỏ quà Tết đẹp, ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 nhé.

Giỏ quà Tết nhập khẩu

Với mức giá cao lên đến vài triệu đồng, thế nhưng những giỏ quà Tết nhập khẩu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… vẫn rất được người Việt ưa chuộng làm quà tặng trong dịp Tết. Tuy nhiên so với chất lượng thì mức giá bán hoàn toàn hợp lý.

Giỏ quà nhập khẩu Mỹ thường sẽ có các thành phần như: rượu vang, chocolate, bánh, kẹo, hạt dinh dưỡng… tất cả đều được sản xuất tại Mỹ, có giá trung bình từ 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ, tùy vào thành phần bên trong giỏ quà.

Giỏ quà nhập khẩu Hàn Quốc thường sẽ có các sản phẩm bổ dưỡng, nổi tiếng hàng đầu như: cao linh chi, rượu Soju, trà sâm, nước hồng sâm, trà linh chi, kẹo hồng sâm… Có giá trung bình từ 500.000 – 3.000.000 VNĐ.

Rượu Whisky, Kitkat, bánh Cookies, trà gạo lứt, rượu Sake, hạt dẻ… là những thành phần thường có trong giỏ quà Tết Nhật Bản. Một giỏ quà tặng thường có giá trung bình từ 700.000 – 3.000.000 VNĐ.

Giỏ quà tết doanh nghiệp

So với các giỏ quà tặng thông thường, giỏ quà Tết doanh nghiệp được chú trọng hơn cả về hình thức lẫn các thành phần bên trong. Đặc biệt, đối với các set quà tặng dành cho đối tác, khách hàng thân thiết.

Giỏ quà tết doanh nghiệp

Vì quà tặng Tết của doanh nghiệp không chỉ là món quà tặng tri ân, gửi trao những lời chúc an khang, thịnh vượng, mà còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy việc đầu tư lựa chọn set quà đẹp, ấn tượng là điều hoàn toàn cần thiết.

Giỏ quà cho doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều loại. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp thường có xu hướng chọn giỏ bánh, kẹo, mứt và rượu vang – sang trọng, ý nghĩa với nhiều mức ngân sách, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

Giỏ hoa quả ngày tết

Bên cạnh bánh bánh chưng, bánh tét, rượu nếp… thường được sử dụng để thờ cúng ông bà tổ tiên thì mâm trái cây ngũ quả cũng là thành phần quan trọng và không thể thiếu.

Tục lệ thờ cúng trái cây là nét đẹp trong văn hóa bao đời nay của người Việt, cầu mong cho một năm mới sung túc, may mắn và sức khỏe.
Chính vì vậy, giỏ hoa quả ngày Tết là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán.

Giỏ hoa quả tặng tết

Giỏ quà hoa quả Tết có rất nhiều loại, thường được kết từ 5-10 loại hoa quả tươi như: cam, dưa lưới, dừa, nho đen, táo, lê, đu đủ, cherry, xoài, mãng cầu… có giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng 1 giỏ. Ngoài ra, nếu bạn muốn giỏ quà tặng trở nên đặc biệt hơn thì có thể chọn thêm 1 chai rượu ngoại đi kèm.

Giỏ quà tặng không rượu

Một giỏ quà Tết thông thường chỉ có giá khoảng vài trăm nghìn đồng. Thế nhưng khi đi kèm với 1 chai rượu vang nhập khẩu thì mức giá lại tăng lên đến vài triệu động. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi rượu vang nhập khẩu thì mức giá luôn “đắt đỏ”, nên giỏ quà tặng sẽ có giá thành cao hơn các giỏ quà tặng thông thường.

Giỏ quà không rượu

Tuy nhiên, những giỏ quà này chỉ thích hợp để dành tặng đối tác, khách hàng để bày tỏ tấm lòng thành. Còn đối với người thân, bạn bè thì có thể lựa chọn các giỏ quà Tết không rượu với mức chi phí hợp lý hơn.

Tuy không có rượu bên trong giỏ quà tặng, nhưng vẫn đa dạng các sản phẩm, cũng sang trọng, ý nghĩa không kém. Tùy vào mức ngân sách mà bạn có thể lựa chọn giỏ quà tặng phù hợp. Với mức ngân sách thấp, hãy ưu tiên lựa chọn các sản phẩm nội địa. Mức chi phí cao hơn thì có thể lựa chọn giỏ cao cấp với các sản phẩm nhập khẩu.

Giỏ quà tại siêu thị

Siêu thị là một trong những địa điểm bán quà Tết được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Không chỉ có mức giá bình ổn, phải chăng, các mẫu quà tại siêu thị cũng bắt mắt, ý nghĩa không kém các cửa hàng quà tặng Tết.

Siêu thị

Với mức giá chỉ từ 100.000 VNĐ là bạn đã có thể mua được một giỏ quà Tết siêu thị đẹp, ý nghĩa. Tuy nhiên, điểm hạn chế tại các siêu thị đó là các thành phần trong giỏ quà không đặc biệt, thường là các sản phẩm thông dụng, phổ biến trong đời sống hằng ngày.

Giỏ quà tết hút chân không

Không còn quá xa lạ trong vài năm trở lại đây, giỏ quà Tết hút chân không được người dùng ưa chuộng nhờ sự hữu ích, tiện dụng. Giỏ quà thường sẽ được quấn bằng lớp nhựa dẻo và hút toàn bộ không khí bên trong. Giúp giữ cố định các sản phẩm bên trong giỏ quà. Đồng thời tránh tình trạng các sản phẩm bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, việc hút chân không còn giúp bảo quản các sản phẩm bên trong được lâu hơn. Đặc biệt là rất hữu ích với các giỏ trái cây tươi, giúp kéo dài thời gian bảo quản trái cây lâu hơn so với các hình thức đóng gói thông thường.

Giỏ đựng quà tết

Giỏ da và giỏ mây quà Tết là 2 loại giỏ thông dụng, rất được ưa chuộng để đựng quà tặng Tết. Nếu như giỏ mây có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ trang trí, giá thành phải chăng thi giỏ quà Tết bằng da lại phần đặc biệt, trang trọng hơn.

Thông thường, vào những ngày cận Tết thì các mẫu giỏ đựng thường được bày bán tại khắp các cửa hàng, chợ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chiếc giỏ phù hợp để gói quà tặng ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới.

Giỏ đựng quà đẹp

Hãy tham khảo bài viết tổng hợp 3 mẫu giỏ đựng quà tết liên tục cháy hàng cuối năm sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng lựa chọn. Không chỉ gợi ý các thiết kế và chất liệu giỏ quà ấn tượng, bài viết còn mang đến những mẫu tặng phẩm độc đáo đã từng “làm mưa làm gió” thị trường năm qua.

Hướng dẫn cách gói giỏ quà tết

Bên cạnh những mẫu giỏ quà được đóng gói sẵn, nhiều người tiêu dùng thường có xu hướng tự gói giỏ quà Tết. Việc này không những giúp chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm bên trong giỏ quà mà còn thể hiện được thành ý, tấm lòng chân thành của người tặng.

Để gói được một giỏ quà Tết đẹp, chất lượng hoàn toàn không quá khó. Chỉ cần áp dụng các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây, nhất định bạn sẽ có được một món quà ưng ý trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Bước 1: Chọn thành phần trong giỏ quà Tết

Đây là bước khá quan trọng, bởi các thành phần sẽ là yếu tố quyết định đến độ thành công của một chiếc giỏ quà Tết. Tùy vào mức chi phí mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp. Tuy nhiên, hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thông dụng trong ngày Tết như bánh, mứt, trái cây sấy, rượu, cà phê…

Đồng thời, chọn từ 5-10 món là hợp lý. Các món quà tặng phải to, nhỏ xen kẽ nhau. Đồng thời phải có 1 sản phẩm làm điểm nhấn như một chai rượu vang, hay một hộp bánh quy to đặt chính giữa.

Một vài thành phần gợi ý mà bạn có thể cân nhắc chọn mua:

 • Các loại hạt dinh dưỡng: hạt điều, hạt mắc ca, óc chó, hạt dẻ cười…
 • Các loại bánh: bánh quy bơ mứt dâu, bánh quy cam, bánh quy chocolate, bánh quy bơ…
 • Các loại đồ uống: Cocacola, Pepsi, nước ép nho, rượu vang, trà, cà phê…
 • Các loại mứt: mứt gừng, mứt bí, mứt hạt sen, mứt đu đủ, mứt táo…
 • Các loại kẹo: kẹo socola, kẹo dừa, kẹo đậu phộng, kẹo bắp, thạch dừa…

Các sản phẩm này thường được bán khá phổ biến tại các chợ, siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, nên rất dễ để bạn tìm mua.

Bước 2: Chọn giỏ quà và các phụ kiện đi kèm

Sau khi đã chọn được các sản phẩm có trong giỏ quà, tiếp đến là lựa chọn giỏ và các phụ kiện đi kèm. Các vật dụng quan trọng và không thể thiếu đó chính là giỏ đựng quà, giấy kiếng và nơ.

Bạn có thể lựa chọn giỏ quà bằng mây, tre để gói quà, bởi loại giỏ này được bày bán khá phổ biến với nhiều mức giá, rất dễ để chọn mua. Còn giấy bọc và nơ thì bạn có thể ghé đến nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm đều bán rất nhiều.

Khi chọn nơ, nên nhớ hãy chọn một chiếc nơ thật to để cân xứng với giỏ quà. Đừng chọn loại nhỏ quá nhìn không cân xứng, đôi khi còn làm mất đi sự tinh tế của một giỏ quà Tết đẹp.

Bước 3: Gói giỏ quà Tết

Sau khi đã chọn được đầy đủ các sản phẩm và dụng cụ cần thiết của giỏ quà Tết. Tiếp đến chúng ta sẽ tiến hành gói giỏ quà tặng.
Để tránh việc bố cục các sản phẩm không hợp lý, đẹp mắt thì trước khi quấn băng keo, bạn nên sắp xếp thử trước. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vị trí các sản phẩm sao cho cân đối, hợp lý.

Nên ưu tiên sắp xếp các sản phẩm to phía sau, các sản phẩm nhỏ phía trước, tránh trường hợp các hộp bánh quá to sẽ chiếm hết chỗ, che khuất các sản phẩm nhỏ hơn. Đồng thời, sắp xếp các sản phẩm sao cho cân đối trước sau, hai bên để nhìn cân xứng.

Sau khi đã ước lượng được vị trí của từng món, sử dụng băng keo để cố định các sản phẩm bên trong giỏ quà tặng. Bắt đầu dán cố định các sản phẩm từ sau ra trước, từ trong ra ngoài.

Lưu ý khi dán là nên sử dụng loại băng keo trong, bảng nhỏ. Không nên sử dụng loại băng keo có bảng quá to, nhìn sẽ rất thô, không được đẹp mắt.

Sau khi đã hoàn tất việc cố định các sản phẩm, tiến hành lấy giấy kiếng bọc giỏ quà lại. Đính kèm một chiếc nơ thật xinh trên đỉnh giỏ quà làm điểm nhấn. Vậy là bạn đã gói thành công giỏ quà Tết đẹp, ý nghĩa rồi nhé. Chúc bạn sẽ thành công.

Bảng giá giỏ quà tết tham khảo 2021

Mama’s Food gửi đến quý khách bảng giá giỏ quà tết năm 2021. Đây là bảng giá tham khảo cơ bản dành cho các giỏ quà đã được thiết kế sẵn theo từng combo hoặc chủ đề.

Đi kèm với giá niêm yết là các chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn được áp dụng trong các thời điểm khác nhau, với tổng giá trị đơn hàng khác nhau. Khách mua sỉ và lẻ đều có thể tham chiếu bảng giá 2021 của shop để cân nhắc chi phí.

giá giỏ quà tết

Tuy nhiên, trường hợp muốn có mức giá chính xác nhất dựa trên yêu cầu thiết kế các giỏ quà tặng riêng, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Mama’s Food qua hotline 093 888 7171 – hoặc gửi email đến hộp thư điện tử Marketing@mamafood.vn.

Sau khi phân tích yêu cầu về số lượng giỏ quà, về ngân sách giới hạn và các thông tin người nhận, các chuyên viên của shop sẽ chủ động gọi lại khách hàng để tư vấn, báo giá chính xác.

2020 là một năm nhiều biến động, Mama’s Food hiểu sự khó khăn chung của thị trường và nỗi lo của khách hàng, nên đã chủ động ra mắt các phần quà tết giá rẻ chất lượng; đồng thời tung thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người mua.

guest
0 BÌNH LUẬN
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x