MAMA'S FOOD - SPECIALTY FLAVORS

logo mama's food

Mẫu quà Tết doanh nghiệp 2024 đẹp tặng khách hàng, đối tác

Quà tết Mamafood

Bộ lọc sản phẩm

Tặng quà Tết doanh nghiệp là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Đây không chỉ là một món quà thông thường mà còn thể hiện sự quan tâm, khích lệ nhân viên và thiện chí gắn kết mối quan hệ của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Ngoài ra, quà Tết doanh nghiệp còn được coi là một chiến lược quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ kinh doanh.

Nội dung chính

Quà Tết doanh nghiệp – Một mũi tên trúng nhiều đích

quà tết doanh nghiệp
Doanh nghiệp thường chuẩn bị những món quà Tết ý nghĩa tặng cho đối tác, khách hàng, công nhân viên

Sau một năm hoạt động năng suất, tết đến xuân về, các doanh nghiệp lại bắt đầu lên phương án quà tặng Tết để gửi lời tri ân và bày tỏ tấm thịnh tình đến đối tác, khách hàng và cán bộ công nhân viên – Những người đã luôn kề vai sát cánh cùng công ty trong mọi bước thăng trầm. Vậy quà Tết doanh nghiệp chứa đựng những ý nghĩa gì?

Tri ân khách hàng

Có thể nói khách hàng là “tài sản” quý giá của doanh nghiệp. Họ là những người đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Vì vậy, việc tặng quà Tết cho khách hàng là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với họ. Món quà Tết ý nghĩa và chỉn chu sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong lòng khách hàng, tạo thiện cảm và thúc đẩy họ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong tương lai.

Xây dựng mối quan hệ lâu dài với đối tác

Đối tác là những người đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Vì vậy, việc tặng quà Tết cho đối tác là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng, thiện chí và mong muốn được hợp tác lâu dài với họ. Món quà Tết doanh nghiệp sẽ thắt chặt mối quan hệ với đối tác, tạo niềm tin và sự gắn kết giữa hai bên.

Gắn kết nhân viên

Nhân viên là lực lượng nòng cốt của doanh nghiệp. Họ là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm, dịch vụ và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì vậy, việc tặng quà Tết cho nhân viên là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Món quà Tết giúp gắn kết nhân viên, tạo động lực làm việc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Ngày nay, quà Tết doanh nghiệp là một công cụ hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Hộp quà Tết có in logo, slogan của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng, đối tác.

Cách chọn quà Tết doanh nghiệp cho đối tác, khách hàng

giỏ quà tết đối tác, khách hàng
Mẫu giỏ quà Tết sang trọng cho đối tác, khách hàng

Một số công ty xếp chung khách hàng, đối tác vào một nhóm người tặng để dễ tính toán chi phí. Tuy nhiên, đây không hẳn là phương án tối ưu, bởi đối tác và khách hàng là hai nhóm đối tượng khác nhau, mang đến những lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp.

Trong đó, khách hàng là người trực tiếp sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Họ chính là người mang lại nguồn doanh thu và lợi nhuận thực tế. Do đó, quà tặng của bạn phải hướng đến việc giữ chân khách, kích thích họ tiếp tục mua sắm trong thời gian tới.

Ngược lại, đối tác là người có mối quan hệ “win – win” với doanh nghiệp. Giữa hai bên có mối quan hệ công việc và lợi ích song phương, “dựa vào nhau phát triển” song ít lệ thuộc. Vì thế, quà tặng tết doanh nghiệp gửi đối tác phải thể hiện sự tôn trọng và truyền tải thông điệp sâu sắc về sự duy trì và kết nối.

Quà Tết cho khách hàng

Quà Tết doanh nghiệp là một trong những hoạt động truyền thông và tri ân khách hàng phổ biến nhất hiện nay. 

Quà Tết là một cách hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Khi nhận được quà Tết từ doanh nghiệp, khách hàng sẽ nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và có ấn tượng tốt về thương hiệu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm và trân trọng, từ đó tăng thiện cảm và khả năng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp trong tương lai.

Mức độ thân thiết của khách hàng với doanh nghiệp sẽ quyết định giá trị và loại quà tặng mà doanh nghiệp lựa chọn. Đối với khách hàng thân thiết, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hộp/giỏ quà Tết có giá trị cao hơn để thể hiện sự trân trọng. Đặc biệt, doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà phù hợp với sở thích của khách hàng, để món quà có thể mang lại giá trị thực sự cho họ.

Quà Tết cho đối tác

Tết là dịp quan trọng để doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với các đối tác, nhà cung cấp, đơn vị phân phối đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Món quà Tết doanh nghiệp không chỉ là biểu hiện của sự trân trọng, mà còn là lời chúc mừng năm mới và hy vọng cho sự hợp tác bền vững trong năm tới.

Món quà Tết là một cách để doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Khi nhận được quà Tết, đối tác sẽ có ấn tượng tốt về doanh nghiệp, từ đó tăng thiện cảm và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Doanh nghiệp nên lựa chọn quà Tết phù hợp với mối quan hệ, ngành nghề kinh doanh và sở thích của đối tác để món quà mang lại hiệu quả cao nhất. Đối với những đối tác quan trọng, công ty có thể lựa chọn những món quà có giá trị cao hơn, thể hiện sự trân trọng đặc biệt.

Cách chọn quà Tết doanh nghiệp cho công nhân, nhân viên

quà tết công nhân viên
Mẫu quà Tết ý nghĩa và thiết thực tặng cho công nhân viên

Công nhân, nhân viên là những người lao động thúc đẩy sự phát triển nội tại của một doanh nghiệp. Đây cũng là nguồn lực quan trọng mà nếu thiếu, công ty sẽ không thể hoạt động.

Sự tăng trưởng về sản lượng và doanh thu của một doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự. Chính vì thế, dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các cấp lãnh đạo bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến người lao động, thông qua các phần quà thiết thực. 

Đây không chỉ là sự cảm ơn của công ty đến công nhân, nhân viên mà còn là sự khích lệ tinh thần to lớn, tạo động lực cống hiến từ người lao động trong những năm sau. Bên cạnh đó, động thái tặng quà sẽ giúp giữ chân nhân tài và khẳng định môi trường làm việc nhân văn của mỗi công ty, xí nghiệp.

Cách chọn quà Tết doanh nghiệp cho cấp trên

quà Tết tặng sếp
Set quà Tết sang trọng tặng sếp

Tặng quà Tết cho sếp là một hành động thể hiện sự tôn trọng và ghi nhận những đóng góp của sếp. Món quà phù hợp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp và tạo nên ấn tượng tốt đẹp.

Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chú ý vị trí và chức vụ của từng sếp. Đồng thời tránh tặng quà có giá trị quá cao hoặc cách tặng trái ngược với văn hóa công ty, vì có thể khiến sếp khó chịu và đồng nghiệp dị nghị.

Khi tặng quà Tết cho sếp, cần lưu ý đến giới tính của sếp để lựa chọn món quà phù hợp. Sếp nam và sếp nữ có những sở thích và nhu cầu khác nhau, nên món quà tặng cũng cần khác nhau để thể hiện sự tinh tế và chu đáo.

Quà Tết cho sếp nam

Những món quà tặng sếp nam cần mang tính lịch lãm, sang trọng để thể hiện sự tôn trọng. Do đó, khi chọn quà Tết cho sếp nam, bạn nên ưu tiên những món quà có thiết kế tinh tế, chất liệu cao cấp, chẳng hạn cà vạt, thắt lưng, ví da, rượu vang,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà Tết phù hợp với sở thích và phong cách của sếp nam. Chẳng hạn, nếu sếp nam thích thưởng trà, bạn có thể tặng sếp một bộ ấm trà sứ cao cấp hoặc hộp trà thượng hạng. 

Quà Tết cho sếp nữ

Sếp nữ thường có gu thẩm mỹ cao, nên bạn nên chọn những món quà tặng cần mang tính tinh tế, sang trọng để thể hiện sự trân trọng. Một số món quà phù hợp như trang sức, mỹ phẩm, túi xách, giày dép,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà Tết khác phù hợp với sở thích và phong cách của sếp nữ. Ví dụ, nếu sếp nữ yêu thích nấu ăn, bạn có thể tặng sếp một bộ dụng cụ nấu ăn cao cấp hoặc một khóa học nấu ăn. 

Top những món quà tết doanh nghiệp ấn tượng nhất năm 2024

Quà tặng tết cho doanh nghiệp 2024 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ, thuận theo dòng chảy xu thế. Top những món quà biếu tết dưới đây có thể là lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp bạn:  

Hộp quà rượu vang sang trọng

Set rượu vang tết
Hộp rượu vang ngoại nhập tặng đối tác

Hiện nay, tặng rượu vang đã trở thành một truyền thống phổ biến trong ngày Tết. Theo dân gian, rượu tượng trưng cho tinh túy đất trời, nên đây cũng là tặng phẩm được trưng bày trên bàn thờ, hoặc trang trí trong phòng tiếp khách của gia chủ. 

Rượu vang không chỉ là món quà tinh tế mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa với người Việt. Sắc đỏ của rượu tượng trưng cho may mắn, thành công và tài lộc.

Những chai rượu vang thượng hạng, đặc biệt là các dòng rượu Tây không chỉ đem lại giá trị tinh thần cao mà còn có lợi cho sức khỏe khi sử dụng đúng mức. Rượu vang còn giúp tăng thêm hương vị cho những bữa cơm sum vầy dịp cuối năm.

Rượu vang mẫu mã bắt mắt sang trọng, dễ uống và tốt cho sức khỏe nên thường được chọn làm quà tặng đối tác, khách hàng. Trên thị trường, những hộp quà Tết doanh nghiệp sẽ chứa rượu vang (một chai hoặc một cặp) kết hợp thêm một số tặng phẩm khác như hạt dinh dưỡng, khô thịt, bánh kẹo ngoại nhập,.…

Tranh treo tường

 tranh treo tường
Mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp

Nếu bạn muốn tìm một món quà Tết doanh nghiệp phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc thì tranh treo tường phong thủy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tranh treo tường không chỉ làm đẹp cho không gian căn nhà ngày Tết mà còn giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn đem đến câu chúc sức khỏe, trường thọ, may mắn cho người sở hữu.

Có rất nhiều loại tranh phong thủy với mẫu mã và ý nghĩa khác nhau thỏa thích cho bạn lựa chọn. Vì vậy bạn có thể dựa vào sở thích và ý nghĩa từng tác phẩm để chọn bức tranh phù hợp nhé. Các loại tranh treo tường ý nghĩa nên mua gồm: Tranh Mã đáo thành công, tranh Thuận buồm xuôi gió, tranh Phật pháp/ Hoa Sen…

Vật phẩm phong thủy

Ngựa phong thủy mạ vàng
Mẫu ngựa phong thủy mạ vàng tặng đối tác

Doanh nhân có những quan niệm và cách sống khác nhau nhưng hầu hết đều tin vào sự ảnh hưởng của phong thủy đối với hoạt động kinh doanh của mình. Việc chọn mua quà Tết doanh nghiệp phong thuỷ cho doanh nhân được xem là giải pháp hợp lý. Dù vậy, bạn cũng cần lưu ý xem sếp đó có tin vào phong thủy hay không để tránh gây khó xử khi tặng quà.

Các linh vật biểu tượng cho tiền tài, phát lộc như Tỳ hưu, Thiềm thừ, Long quy, Rồng, Ngựa… là những vật phẩm được giới doanh nhân yêu thích. Bạn có thể tặng các vật phẩm này để đối tác, khách hàng trưng bày trong phòng làm việc. Lưu ý tìm hiểu kỹ sở thích và quan niệm của họ trước khi mua tặng phẩm dạng này.

Quà tết rau củ quả

giỏ quà rau củ
Giỏ quà Tết rau củ quả nông sản

Giỏ quà Tết doanh nghiệp đa dạng rau củ quả organic không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng mà còn có lợi cho sức khỏe. Trong xã hội hiện đại, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đến cuộc sống xanh. Vì vậy việc tặng giỏ quà tết rau củ, trái cây là một lựa chọn thích hợp và hoàn hảo cho bạn.

Ngày nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế quà tặng để đảm bảo mỗi phần quà, cách riêng là giỏ rau củ, trái cây ngày Tết luôn có hình thức sang trọng, đẹp mắt. Mẫu giỏ trái cây này không chỉ đơn thuần là một món quà vật chất mà còn đem đến sự gắn kết, truyền đạt thông điệp yêu thương, quý trọng với sếp.

Quà tết doanh nghiệp tạo hình độc đáo

bưởi hồ lô Tài Lộc
Mẫu bưởi hồ lô Tài Lộc độc đáo

Những món quà Tết có tạo hình độc đáo thường là phần quà đặc biệt giúp người nhận cảm thấy vui vẻ, thích thú. Muốn thế, mẫu mã sản phẩm quà tặng phải tạo ra sự khác biệt thể hiện dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm quà Tết theo yêu cầu để tạo ra được phần quà ý nghĩa, đặc biệt tặng sếp, đối tác,… nhé. Chẳng hạn như đặt nhà vườn tạo hình các trái bưởi có khắc logo thương hiệu của bạn, hoặc khắc hình ảnh của người nhận lên sản phẩm nhằm cá nhân hóa món quà (thích hợp tặng đối tác, khách VIP).

Quà tết sức khỏe

Set yến sào
Set yến sào tốt cho sức khỏe

Hiện nay, quà biếu sức khỏe đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Các món quà này không chỉ mang lại giá trị vật chất mà còn có giá trị tinh thần to lớn. Hộp quà Tết doanh nghiệp từ yến sào, nhân sâm, hạt dinh dưỡng,… sẽ thể hiện sự quan tâm chân thành, lời chúc sức khỏe và an vui gửi đến người nhận.

Lịch gỗ

lịch gỗ Tết
Mẫu lịch gỗ Tết sang trọng

Lịch gỗ Tết là món quà tặng Tết độc đáo và ý nghĩa, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những năm gần đây. Lịch gỗ Tết có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà.

Lịch gỗ Tết không chỉ có giá trị sử dụng cao, mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và trân trọng đối với khách hàng, đối tác.

Những câu chúc tết hay nhất cho doanh nghiệp 2024

Để tăng thêm giá trị tinh thần cho những món quà tết doanh nghiệp độc đáo, doanh nghiệp nên viết kèm một tấm thiệp chúc Tết ý nghĩa, nhằm truyền tải rõ hơn thông điệp muốn gửi trao. Đây là cách tuyệt vời để thể hiện văn hóa doanh nghiệp và khiến người nhận khắc sâu dấu ấn thương hiệu của bạn.

Tùy theo người nhận là ai, các công ty có thể cân nhắc ngôn từ và câu chúc phù hợp. Cùng tham khảo những câu chúc tết hay dành cho doanh nghiệp trong năm 2024, bạn sẽ không phải lo về vấn đề thể hiện tâm ý như thế nào qua ngôn từ:

Câu chúc phù hợp khi tặng quà tết doanh nghiệp cho đối tác

– Chúc Quý công ty vạn sự hanh thông, tăng trưởng thần tốc, phát triển thịnh vượng trong năm mới. Với những chiến lược đột phá và từng bước đi vững chắc, [Tên công ty] tin rằng Quý công ty sẽ đạt được thành tựu lớn trên chặng đường chinh phục thị trường Quốc tế.

– Mã đáo thành công, khai xuân tấn lộc! Bằng món quà tết ý nghĩa này, [Tên công ty] kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và thành công rực rỡ hơn trong năm 2024.

– Xuân mới, chúc Quý công ty căng tràn năng lượng mới, có thêm động lực mới và gặt hái nhiều thành công mới!

– Kính chúc Quý doanh nghiệp một năm mới an khang, vượng phát. [Tên công ty] chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý doanh nghiệp trong năm vừa qua và mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác bền vững hơn trong năm Giáp Thìn,…

Lời chúc hay khi tặng quà tết doanh nghiệp cho khách hàng

– Nhân dịp Xuân 2024, [Tên công ty] thân gửi đến Quý khách hàng món quà ý nghĩa này thay cho lời chúc mừng năm mới hanh thông, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc sum vầy.

– Một mùa xuân mới lại tới, lời đầu tiên, [Tên công ty] chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Kính chúc Khách hàng một năm mới bình an, gia đạo thuận hòa, tấn tài tấn lộc.

– Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Trong năm mới, [Tên công ty] sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tối đa mọi mong muốn của Khách hàng. Chúc Quý khách năm mới như ý, bình an và hạnh phúc.

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên và câu chúc ý nghĩa

– Thân gửi đến toàn thể CB-NV những món quà ý nghĩa nhất thay cho lời chúc hạnh phúc, sức khỏe. Mong rằng năm mới đến, mọi người sẽ tiếp tục gắn bó với [Tên công ty] và cống hiến hết mình vì những mục tiêu chung.

– Sự phát triển và các thành tựu công ty đạt được trong năm qua, là nhờ nỗ lực cống hiến của Quý anh chị em nhân viên. Xuân 2024, Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết nồng thắm đến toàn thể người lao động. Bằng món quà ý nghĩa này, [Tên công ty] trân trọng cảm ơn và tri ân đóng góp của tất cả mọi người. Hãy tiếp tục sát cánh cùng công ty trong chặng đường sắp tới.

– Thân chúc toàn thể CB-NV của [Tên công ty] một năm mới rực rỡ thành công, hanh thông vạn sự, sức khỏe dồi dào, ấm no hạnh phúc.

– Happy New Year 2024! Chúc tập thể nhân viên, công nhân của [Tên công ty] một ý chí kiên định, luôn theo đuổi mục tiêu sự nghiệp và đạt được những thăng tiến vượt bậc trong năm mới…

Những lưu ý khi tặng quà Tết doanh nghiệp

Trước khi mua phần quà Tết sang trọng tặng khách hàng, đối tác, nhân viên…, công ty ghi nhớ một vài lưu ý sau:

Phù hợp với xu hướng hiện nay

Điều quan trọng là doanh nghiệp phải nắm bắt xu hướng tặng quà dịp Tết để quà tặng không chỉ thể hiện sự chân thành mà còn thể hiện sự hiện đại, độc đáo. Phong cách và sở thích của người nhận thay đổi theo từng năm, đây là điều cần cân nhắc để giúp bạn chọn được món quà phù hợp. Vì vậy, việc chọn những phần quà Tết doanh nghiệp theo kịp xu hướng giúp người nhận cảm nhận được tấm lòng và sự quan tâm đặt vào món quà tặng.

Dự trù chi phí quà tặng

Lựa chọn quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp cần phân loại rõ ràng các đối tượng như đối tác, khách hàng hay nhân viên. Cân đối ngân sách cho kế hoạch tặng quà là vấn đề cần được ưu tiên. Món quà tặng Tết cao cấp cho doanh nghiệp cần đáp ứng những yếu tố đó là mẫu mã hình thức quà tặng đẹp mắt, bao bì sang trọng, tặng phẩm phong phú, đa dạng và có giá trị.

Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng Tết cho doanh nghiệp theo mức chi phí:

 • Quà Tết dưới 500K: Với mức chi phí dưới 500.000 đồng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các combo quà Tết giá rẻ tại Mama’s Food. Các combo quà Tết này thường bao gồm các sản phẩm hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, khô gà,… phù hợp với nhiều đối tượng nhận quà.
 • Quà Tết từ 500K – 1 triệu: Với mức chi phí này, doanh nghiệp có thể lựa chọn các combo quà Tết phong phú hơn, bổ sung thêm rượu vang.
 • Quà Tết từ 1 triệu – 2 triệu: Doanh nghiệp có thể lựa chọn các combo quà Tết sang trọng từ 1-2 chai rượu vang nhập khẩu, các loại khô thịt, hải sản khô thơm ngon, hạt dinh dưỡng, bánh biscotti,….
 • Quà Tết trên 2 triệu: Đây thường là những phần quà dành cho những người quan trọng và đặc biệt như lãnh đạo cấp cao, đối tác chiến lược, khách hàng VIP.

Lên danh sách số lượng người nhận

Để lựa chọn quà Tết doanh nghiệp phù hợp và tiết kiệm chi phí, công ty cần xác định số lượng và đối tượng nhận quà. Mỗi nhóm đối tượng có thể được phân loại thêm theo các tiêu chí như:

 • Nhân viên: Nhân viên xuất sắc, nhân viên trung bình, nhân viên mới,…
 • Đối tác: Đối tác quan trọng, đối tác tiềm năng, đối tác bình thường,…
 • Khách hàng: Khách hàng VIP, khách hàng bình thường,…

Tùy vào mỗi nhóm đối tượng mà giá trị phần quà sẽ khác nhau, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn phần quà phù hợp.

Tạo dấu ấn đặc biệt trong thiết kế quà tặng

Để quà tặng Tết có thể phát huy tối đa hiệu quả truyền thông, công ty cần chú trọng đến thiết kế. Món quà cần được thiết kế riêng biệt, mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Logo và tên công ty trên món quà sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Bên cạnh logo và tên công ty, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng các hình ảnh, họa tiết mang tính biểu tượng của thương hiệu để thiết kế quà tặng Tết. Điều này sẽ giúp quà tặng Tết trở nên độc đáo và ấn tượng hơn, đồng thời giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp một cách lâu dài.

Chú ý nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm quà Tết doanh nghiệp cũng là một vấn đề quan trọng cần được chú ý. Một sản phẩm quà Tết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng sản phẩm, tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, việc lựa chọn sản phẩm quà Tết có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là một cách thể hiện sự chu đáo, tinh tế và chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp công ty tạo dựng được niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

Kết hợp món quà với sản phẩm công ty

Trong những năm gần đây, xu hướng kết hợp quà tặng Tết với sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng phổ biến. Đây là một cách hiệu quả để doanh nghiệp vừa tri ân khách hàng, đối tác, vừa quảng bá sản phẩm của mình. 

Khi món quà Tết được kết hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm và hiểu rõ hơn về thương hiệu. Nếu họ cảm thấy hài lòng với sản phẩm, họ sẽ có nhiều khả năng mua sản phẩm của doanh nghiệp trong tương lai. 

Việc kết hợp quà tặng Tết với sản phẩm của doanh nghiệp có thể được thực hiện thông qua nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Doanh nghiệp sản xuất cà phê có thể kết hợp cà phê của mình với các sản phẩm ly sứ, phin nhôm, bình giữ nhiệt… để tạo thành một hộp quà Tết đủ đầy.
 • Doanh nghiệp thời trang kết hợp quần áo, giày dép với các sản phẩm phụ kiện như khăn lụa, cà vạt, ghim cài áo,… để tạo thành món quà vừa ý nghĩa vừa thời trang theo đúng phong cách của chính doanh nghiệp đó.

Tặng quà đúng lúc và tế nhị

Tặng quà Tết Doanh nghiệp đúng lúc và tế nhị là một nghệ thuật khiến người nhận trải nghiệm được cảm giác tốt khi nhận quà Tết. Bạn cần chú ý thời điểm tặng như thế nào cho đúng lúc, tránh phô trương quá mức khiến đối phương không thoải mái.

Một món quà Tết sẽ ý nghĩa hơn nếu được tặng trực tiếp kèm theo lá thư ngỏ bày tỏ sự trân trọng của bạn đến người đó. Nên viết những lời chúc chân thành trong thư để họ cảm nhận được sự thành tâm của bạn. Tránh gửi nhờ người khác chuyển quà đến người nhận nhé.

Đặt mua từ sớm

Để tránh sai sót và không bị lỡ kế hoạch, khi mua quà Tết doanh nghiệp số lượng lớn để tặng cho nhân viên, khách hàng thì đơn vị nên cân nhắc và đặt mua trước từ sớm, ít nhất 2-3 tháng trước Tết. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm phần lớn chi phí do được hưởng chính sách khuyến mãi đặt trước, trả tiền trước.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ được chỉnh sửa phần quà kịp thời khi gặp rủi ro về mẫu mã, chất lượng đảm bảo đúng ý bạn. Đơn vị cung cấp quà cũng cần thời gian chuẩn bị để phục vụ đơn vị chu đáo hơn.

Chọn nhà sản xuất uy tín

Để mua được quà Tết doanh nghiệp chất lượng với giá tốt, bạn cần chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Những nhà sản xuất chất lượng sẽ cung cấp đa dạng mẫu mã sản phẩm quà Tết với giá cả hợp lý. Ngoài ra, nó còn có thêm nhiều chính sách hấp dẫn khác như hỗ trợ vận chuyển tận nơi, nhận đặt làm quà theo yêu cầu, giá chiết khấu cao cho đơn hàng lớn,….

Bảng giá quà Tết cho doanh nghiệp tham khảo

Quà tặng tết Mama's Food
Quà tặng tết 2024 tại Mama’s Food

Mama’s Food là cửa hàng uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm quà Tết chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng Tết doanh nghiệp, Mama’s Food đã nhận được sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức lớn nhỏ.

Mama’s Food chuyên cung cấp các hộp/giỏ quà Tết doanh nghiệp đa dạng với tặng phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm của Mama’s Food luôn giá cả phải chăng, hợp lý đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

catalogue

Ngoài ra, Mama’s Food còn cung cấp thêm dịch vụ giao hàng tận nơi, chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng đặt đơn hàng số lượng lớn. Quý khách có thể đặt làm hộp quà Tết và giỏ quà tặng theo yêu cầu riêng. Nhân viên Mama’s Food luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn với những thắc mắc liên quan đến dịch vụ in thiệp chúc mừng, gia công logo, thiết kế sản phẩm quà Tết độc đáo,…

✅ Dịch vụ quà tết doanh nghiệp 2024⭐ Mama’s Food
✅ Ưu đãi hấp dẫn – chiết khấu cao⭐ Cho những đơn hàng lớn
✅ Hộp quà Tết, Giỏ quà Tết⭐ Sang trọng, đẹp mắt
✅ Giao hàng Toàn Quốc⭐ Giao nhanh tận nơi

Xuân năm nay, bảng giá quà Tết 2024 sẽ có nhiều điểm khác biệt, cả về chi phí lẫn mẫu mã. Nhằm hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc lên phương án quà tết, Mama’s Food sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Cùng với đó, Mama’s Food cũng cho ra mắt những hộp quà tết, giỏ quà tết doanh nghiệp với thiết kế ấn tượng, đảm bảo chất lượng và ý nghĩa. Nhằm cung cấp các giải pháp quà tặng thích hợp cho doanh nghiệp khi có nhu cầu tặng đối tác, khách hàng và người lao động. 

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp Mama’s Food để được tư vấn riêng nếu có nhu cầu set quà đặc biệt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành quà tặng, Mama’s Food sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế các phần quà chất lượng nhất với mức giá tối ưu, đảm bảo cắt giảm tối đa chi phí nhưng vẫn giữ nguyên giá trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q. Tân Bình
 • Hotline: 0937 824 899
 • Email: cs@sagomart.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý doanh nghiệp và các khách hàng sỉ lẻ!

catalogue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.