Hộp quà tết 2021 đẹp: 45+ mẫu mới nhất

Hộp quà tết 2021 đẹp: 45+ mẫu mới nhất

Hộp quà tết là giải pháp quà tặng tinh tế, vừa giữ được sự riêng tư cần thiết vừa thể hiện tính sang trọng của tặng phẩm, thông qua các họa tiết tinh xảo trên vỏ hộp.

So với giỏ hoặc túi quà , thiết kế hộp quà tết cho thấy sự đẳng cấp và thanh lịch hơn, thích hợp dành tặng đối tác, khách hàng và những người thực sự quan trọng, cần duy trì mối quan hệ lâu dài.

hộp quà tết

Cũng giống như các set quà xuân khác, hộp quà là một vật dẫn đưa tình cảm từ người tặng đến người nhận, chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn. Thông qua hộp quà biếu tết, chúng ta có thể tỏ bày tình cảm quý mến, trân trọng và cùng gửi đến nhau lời chúc phúc năm mới, lời cảm ơn chân thành.

Doanh nghiệp có thể tặng quà cho khách hàng để tri ân họ vì đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Các doanh nhân có thể trao hộp quà cho nhau để thắt chặt tình đối tác. Hoặc con cháu cũng có thể tặng hộp quà cho các bậc lão niên trong gia đình, nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc công sinh thành dưỡng dục…

Mỗi hành động tặng hộp quà như thế đều gửi gắm tấm lòng chân thật, và sẽ chẳng có thước đo nào chính xác cho giá trị của các tặng phẩm. Dù quà tết trị giá bao nhiêu, đắt đỏ thế nào, thì với người Việt sự thành tâm vẫn là điều quan trọng nhất.

Thành phần trong một hộp quà tết

Hộp quà tết là một dạng đóng gói tặng phẩm cố định, thường có cấu trúc hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình trụ… Với thiết kế góc cạnh như vậy, nhiều người cho rằng hộp sẽ khiến các thành phần bên trong bị giới hạn, và có nhiều sản phẩm không phù hợp để đặt vào bên trong.

Điều này không sai, song nếu khéo léo và biết cách sắp xếp, chúng ta hoàn toàn có thể đặt mọi tặng phẩm mà mình muốn vào trong hộp, từ: Chai rượu vang, gói trà cho đến bánh kẹo, gia vị tết và thậm chí là cả trái cây tươi, bánh chưng, lạp xưởng…

Thành phần bên trong hộp quà tết

Trên thực tế, tất cả những gì đặt được vào trong giỏ quà tết, túi quà tết thì đều có thể xếp vào trong hộp. Chỉ có điều, số lượng thành phần cho vào hộp có thể sẽ bị giới hạn đôi chút. Nhưng ngược lại khi đóng gói kiểu này, các tặng phẩm sẽ được “nâng tầm” và tổng quan set quà trông cũng cao cấp, sang trọng hơn.

Để tìm hiểu bên trong một hộp quà “hot hit” nhất hiện nay có gì, bạn có thể tham khảo bài phân tích dưới đây. Tin rằng qua bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao người mua thường ưu tiên chọn hộp quà, thay vì các giải pháp đóng gói khác.

Đọc tiếp: Hộp quà tết gồm những gì?

Những mẫu hộp quà tết 2021 tại Mama’s Food

Xuân này, Mama’s Food chia sẻ những mẫu hộp quà tết đẹp 2021 đang được mọi khách hàng lựa chọn làm tặng phẩm gửi đến những người thương yêu nhân dịp xuân về, hi vọng sẽ giúp ích đến những ai chưa tìm được món quà thích hợp cùng với lời chúc tốt đẹp, bày tỏ tình cảm thương yêu nhân dịp đầu xuân năm mới.

hộp quà tết phồn vinh

Hộp quà Phồn Vinh

 • Thành Phần: Vang Ý collefrisio, hạt điều rang muối 500g, hạnh nhân rang mộc tách võ 500g, hạt mắc ca 250g, hạt điều võ lụa 250g, hạnh nhân rang bơ 250g, hạt dẻ cười 500g, hạt óc chó 300g, Bộ Túi + Hộp Hoàng Gia
 • :
3,465,000 3,395,000
hộp quà tết hưng thịnh

Hộp quà Hưng Thịnh

 • Thành Phần: Vang Ý collefrisio, hạt điều rang muối 500g, hạnh nhân rang mộc tách võ 500g, hạt mắc ca 250g, hạt điều võ lụa 250g, hạnh nhân rang bơ 250g, hạt dẻ cười 500g, hạt óc chó 300g, Bộ Túi + Hộp Hoàng Gia
 • :
3,465,000 3,395,000
hộp quà tết hồng lộc

Hộp quà Hồng Lộc

 • Thành Phần: Vang Ý - Salvano Nabucco Langhe Rosso D.O.C, Hạnh nhân rang mộc Mỹ 500g, Hạnh nhân rang bơ Mỹ 400g, Hạt điều vỏ lụa 500g, Hạt macca Úc 500g, Hạt óc chó nguyên vỏ Mỹ 300g, Hạt dẻ cười Mỹ 500g, Bộ hộp và túi Hoàng Gia
 • :
2,830,000 2,580,000
hộp quà tết cường thịnh

Hộp quà Cường Thịnh

 • Thành Phần: Vang Ý - Salvano Nabucco, Hạt điều rang muối tách vỏ 500g, Hạt macca Úc 500g, Nho khô Chile 300g, Hạt điều vỏ lụa 250g, Hạt dẻ cười Mỹ 250g, Hạnh nhân rang mộc Mỹ 500g, Hạt óc chó nguyên vỏ Mỹ 300g, Bộ hộp và túi Hoàng Gia
 • :
2,830,000 2,589,000
hộp quà tết hồng phát

Hộp quà Hồng Phát

 • Thành Phần: Vang Ý - Salvano Nabucco Langhe Rosso D.O.C, Hạt óc chó nguyên vỏ 300g, Hạt macca Úc 500g, Hạt dẻ cười Mỹ 250g, Hạnh nhân rang mộc Mỹ 250g, Nho khô Chile 300g, Hạt điều vỏ lụa 500g, Hạnh nhân rang bơ Mỹ 400g, Bộ hộp và túi Hoàng Gia
 • :
2,705,000 2,455,000
hộp quà tết kim phát

Hộp quà Kim Phát

 • Thành Phần: Johnies Walker Gold Label, Hạnh nhân rang bơ Mỹ 400g, Hạt macca Úc 500g, Hạnh nhân rang mộc Mỹ 250g, Nho khô Chile 300g, Hạt điều vỏ lụa 250g, Hạt dẻ cười Mỹ 500g, Hạt óc chó nguyên vỏ Mỹ 300g, Bộ hộp và túi Hoàng Gia
 • :
2,700,000 2,550,000
hộp quà tết thịnh phát

Hộp quà Thịnh Phát

 • Thành Phần: Johnies Walker Black Label, Hạnh nhân rang bơ Mỹ 400g, Hạt macca Úc 500g, Hạnh nhân rang mộc Mỹ 250g, Hạt dẻ cười Mỹ 250g, Hạt điều rang muối tách vỏ 250g, Hạt điều vỏ lụa 500g, Nho khô Chile 550g, Bộ hộp và túi Hoàng Gia
 • :
2,350,000 2,200,000
hộp quà tết vạn lợi

Hộp quà Vạn Lợi

 • Thành Phần: Chivas Mizunara, Hạt Dẻ Cười Mỹ 500g, Hạt Điều Vỏ Lụa 500g, Hạt Mắc Ca Úc 500g, Hạt Óc Chó Nguyên Vỏ Mỹ 500g, Nho Khô Chile 300g, Hạnh Nhân Rang Bơ Mỹ 250g, Hạt Điều Rang Muối 250g, Hạnh Nhân Tách Vỏ Rang Mộc 250g, Bộ Túi+Hộp Hoàng Gia
 • :
2,815,000 2,750,000

Tư vấn mua hộp quà tết theo xu hướng 2021

Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc chọn hộp quà Tết 2021. Việc chọn quà không chỉ dựa vào hình thức, mà chất lượng cũng là tiêu chí hàng đầu được nhiều người dùng quan tâm đến.

Đặc biệt trong năm 2020, nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn từ dịch bệnh. Thói quen, hành vi mua sắm cũng thay đổi đáng kể. Bên cạnh các món quà tặng thông thường, xu hướng quà Tết tốt cho sức khỏe được dự báo sẽ bứt phá, tăng trưởng mạnh trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Hộp quà tết các loại hạt dinh dưỡng

Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Hạt dinh dưỡng dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán, hộp quà Tết hạt dinh dưỡng rất được ưa chuộng để làm quà tặng Tết ý nghĩa.

Hộp quà các loại hạt dinh dưỡng

Các loại hạt dinh dưỡng thường có đa dạng chủng loại, đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước, phổ biến có thể kể đến như:

 • Hạt điều rang muối Bình Phước.
 • Hạt macca nhập khẩu Úc.
 • Hạt hạnh nhân nhập khẩu Mỹ.
 • Hạt óc chó nhập khẩu Mỹ.
 • Hạt dẻ cười nhập khẩu Mỹ.

Một hộp quà các loại hạt thường được mix từ 4-8 loại hạt, kết hợp cùng với trái cây sấy có mức giá từ 300.000 VNĐ. Đối với các set hộp có thêm chai rượu ngoại nhập khẩu thì mức giá có thể lên đến vài triệu đồng.

Mức giá hợp lý, thiết kế sang trọng, lịch thiệp – hộp quà Tết hạt dinh dưỡng rất thích hợp để làm món quà tặng trân quý, gửi trao những lời chúc sức khỏe, thịnh vượng trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Hộp quà tết gỗ

Hộp quà tết gỗ được làm từ chất liệu thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng và bảo quản tốt tặng phẩm, được nhiều người ưa thích làm quà Tết. Với vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế song vẫn toát lên vẻ đẳng cấp thời thượng, hộp tặng bằng gỗ đang được đánh giá là quà tặng ý nghĩa nhất Xuân này.

Có nhiều loại hộp quà tặng Tết bằng gỗ, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hộp quà tặng sao cho phù hợp nhất. Đồng thời, các thành phần bên trong hộp quà cũng đa dạng không kém như bánh, kẹo, trà, rượu vang, rượu Whisky… Tùy vào mức giá mà các thành phần sẽ có sự khác biệt nhất định.

Với vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch, hộp quà tặng Tết bằng gỗ hứa hẹn sẽ là món quà tặng tinh tế, độc đáo để dành tặng người trân quý trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Hộp quà tết bằng gỗ

Hộp quà tết da

Hộp quà Tết da được nhiều người dùng ưa thích làm quà tặng độc đáo trong dịp Tết bởi vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp.

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến loại hộp quà tặng Tết da hình chữ nhật. Bên trong thường chứa đựng 1 chai rượu vang cao cấp, kết hợp cùng bánh, kẹo, trà, hạt dinh dưỡng, trái cây sấy… có mức giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Ngoại ra, hộp quà da còn dễ dàng in ấn logo, thiết kế riêng theo theo yêu cầu, giúp tạo sự khác biệt cho món quà Tết. Do đó, dịp Tết 2021 nếu các doanh nghiệp muốn món quà tặng trở nên độc đáo, ấn tượng thì hộp quà da sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.

Hộp quà tết bằng da

Hộp quà truyền thống

Trải qua biết bao nhiêu mùa Tết Đoàn Viên, những chiếc hộp quà Truyền thống vẫn chưa bao giờ hết “hot” trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Không những mang ý nghĩa đặc biệt trong ngày Tết cổ truyền, hộp quà truyền thống còn chứa đựng cả văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt.

Chào đón Tết Tân Sửu 2021, nhiều cửa hàng quà tặng Tết bắt đầu tung ra các mẫu hộp quà đẹp, ý nghĩa. Lấy tông đỏ làm chủ đạo, điểm nhấn là các hình ảnh về ngày Tết cổ truyền như: câu đối đỏ, linh vật trong 12 con giáp, hoa mai, hoa đào, cá chép hóa rồng… Những biểu tượng đặc sắc, mang nhiều ý nghĩa trong văn hóa của người Việt.

 • Các thành phần truyền thường thấy trong hộp quà truyền thống có thể kể đến như:
 • Các loại bánh: bánh quy, bánh bông lan, bánh mặn…
 • Đồ uống ngày tết: rượu gạo, trà, cà phê…
 • Các loại mứt tết: mứt dừa, mứt cà rốt, mứt gừng, mứt hạt sen…
 • Các loại kẹo ngày tết: kẹo dẻo, kẹo socola, kẹo gừng…

Mức giá hộp quà Tết truyền thống 2021 cũng khá hợp lý, chỉ từ vài trăm ngàn đồng mỗi hộp, phù hợp với nhiều mức ngân sách của người dùng.

Hộp quà tặng handmade

Không quá “lộng lẫy” như những loại quà tặng thông thường khác. Tuy nhiên, Hộp quà Tết handmade với vẻ ngoài tinh tế, thanh nhã cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán.

Hộp quà handmade thường được thiết kế rất độc đáo, làm từ các thành phần như: gạo, gỗ, lụa, giấy dó… Mỗi hộp quà đều có nét đặc trưng riêng, mang ý nghĩa đặc biệt trong truyền thống văn hóa của người Việt.

Các thành phần bên trong hộp quà handmade cũng rất đa dạng, với các sản phẩm thông dụng trong ngày Tết Cổ truyền như: mứt tết, trái cây sấy, hạt dinh dưỡng… Mức giá dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ.

Tết Nguyên Đán 2021, nếu bạn muốn món quà tặng trở nên đặc biệt hơn thì hộp quà handmade sẽ là gợi ý phù hợp. Đây sẽ là món quà tặng tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp Tết, trao trọn thành ý của người tặng đến với người thân, bạn bè và đối tác khách hàng.

Hộp quà rượu vang

Rượu vang là thức uống thời thượng, sang trọng được nhiều người Việt ưa chuộng sử dụng trong các dịp đặc biệt. Không những có công dụng tốt đối với sức khỏe, rượu vang còn có màu đỏ đặc trưng, được xem là biểu tượng của sự may mắn.

Chính vì vậy, trong dịp Tết Nguyên đán, bên cạnh những món quà tặng thông thường thì hộp quà Tết rượu vang cũng là món quà ý nghĩa, được nhiều người chọn làm quà Tết. Gửi trao lời chúc sức khỏe, thịnh vượng nhân dịp đầu năm mới.

Hộp quà rượu vang tết

Hộp quà tặng Tết rượu vang trên thị trường hiện có nhiều chủng loại, mức giá đến từ các quốc gia sản xuất vang hàng đầu như Pháp, Ý, Chile, Mỹ, Tây Ban Nha… Sẽ tùy vào nhu cầu và mức nhân sách mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn món quà tặng sao cho phù hợp nhất.

Hộp quà tết không rượu

Trở thành xu hướng quà tặng trong vài năm trở lại đây, hộp quà Xuân được xem là món quà tặng ý nghĩa, thích hợp để dành tặng người thân hay đối tác khách hàng.

Bên cạnh những mẫu hộp quà sang trọng, lịch thiệp với các thành phần như: bánh, kẹo, hạt dinh dưỡng, rượu vang, thì những mẫu hộp quà Tết không rượu cũng được ưa chuộng không kém.

hộp quà tết không rượu

Các loại hộp Tết không rượu thích hợp để làm quà tặng Tết trong dịp năm mới Xuân Tân Sửu 2021 có thể kể đến như: Hộp quà các loại hạt dinh dưỡng thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Hộp quà mix bánh, kẹo, trà và cà phê. Hộp quà mix các loại mứt: mứt bí, mứt gừng, mứt dừa, mứt hạt sen… Hộp quà mix các loại trái cây tươi: táo, lê, nho xanh, Kiwi, mật ong… Hộp quà Yến Sào Khánh Hòa. Hộp quà Nhật Bản, Hàn Quốc với các thành phần bổ dưỡng.

Hộp quà tặng tết cho doanh nghiệp

Tặng quà Tết cho đối tác, khách hàng và nhân viên là hoạt động thường niên không thể thiếu của các doanh nghiệp trong dịp Tết Nguyên Đán. Gửi trao những lời chúc ý nghĩa, may mắn và thịnh vượng.

Hộp quà tặng tết cho doanh nghiệp

 

Có rất nhiều lựa chọn quà tặng dành cho doanh nghiệp trong dịp Tết, thế nhưng hộp quà vẫn là món quà ưa chuộng hơn hết. Bởi hộp quà tết doanh nghiệp có thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng, vừa đủ chứa đựng những vật phẩm ý nghĩa để làm món quà tặng trân trọng trong dịp Tết.

Hiện mẫu hộp quà Tết dành cho doanh nghiệp khá đa dạng. Dưới đây là một số mẫu hộp quà thông dụng, được ưa chuộng trong dịp Tết Nguyên Đán 2021:

 • Hộp quà 2 chai rượu vang.
 • Hộp quà 1 chai rượu vang mix cùng hạt dinh dưỡng.
 • Hộp quà 1 chai rượu vang và các loại bánh kẹo.
 • Hộp quà 1 chai vang kết hợp cùng bánh, mứt, trà…
 • Hộp quà các loại hạt dinh dưỡng (4-8 loại hạt trong 1 hộp).
 • Rất nhiều gợi ý hộp quà tặng trong dịp Tết 2021 dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể dựa vào mức ngân sách để từ đó lên kế hoạch lựa chọn món quà tặng sao cho phù hợp.

Hộp quà mứt tết

Không biết tự bao giờ, mứt Tết trở thành món ăn thân thuộc của người Việt trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Không những thơm ngon, bổ dưỡng, mứt Tết còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong ngày Tết Cổ Truyền như sum vầy, hạnh phúc, may mắn, tài lộc…
Chính vì vậy, trong dịp Tết nhiều người thường lựa chọn hộp quà mứt Tết để làm quà biếu ý nghĩa. Gửi trao lời chúc an khang, thịnh vượng.

Hộp quà mứt tết

Mứt tặng Tết hiện nay rất đa dạng, bên cạnh các loại mứt truyền thống như: mứt hạt sen, mứt gừng, mứt bí, mứt táo, mứt dừa, mứt me… thì còn có thêm các loại mứt rau củ và trái cây như: mứt dâu tây, mứt quất, mứt cà chua, mứt khoai lang, mứt dâu tằm, mứt atiso, mứt mơ, mứt đậu trắng… rất nhiều sự lựa chọn trong dịp Tết.

Thông thường, mỗi hộp mứt Tết được mix từ 4-8 loại mứt, có mức giá dao động từ vài trăm nghìn đồng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại mứt phù hợp để làm quà biếu tặng.

Hộp quà bánh kẹo tết

Còn gì ý nghĩa hơn khi ngày Tết được sum họp bên gia đình, cùng nhau chuyện trò, thưởng thức những chiếc bánh, kẹo thơm ngon, đầy ắp sự ngọt ngào và tình yêu thương. Cũng chính vì ý nghĩa vô cùng sâu xa này mà trong mỗi dịp Tết Đoàn Viên, bánh kẹo là một trong những món ăn không thể thiếu.

hộp quà bánh kẹo tết

Dịp Tết Nguyên Đán 2021, nếu bạn muốn bày tỏ tình cảm yêu thương, trân quý đến với người thân, bạn bè hay họ hàng thì những set hộp quà bánh kẹo Tết sẽ là gợi ý phù hợp. Với mức giá chỉ từ 200.000 VNĐ, rất dễ để bạn lựa chọn được hộp quà tặng ưng ý nhất để bày tỏ tấm lòng thành của mình.

Hộp quà tết Orion An cao cấp

Hộp quà tết Orion đang nắm giữ vị trí cao trong danh sách các set quà bán chạy cuối năm. Tham khảo review chi tiết về hộp quà An Orion mới nhất năm nay, bạn sẽ biết cụ thể về giá, thành phần bánh kẹo và thiết kế bao bì. Review cũng chỉ ra ưu, nhược điểm của bộ quà tết An Orion.

hộp quà tết An orion

Bên cạnh những mẫu hộp quà Tết bánh, kẹo thông thường. Những mẫu hộp quà tặng Tết đến từ các doanh nghiệp lớn cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo cho dịp Tết Tân Sửu 2021:

 • Neptune thiết thực và ý nghĩa để dành tặng người thân trong dịp Tết nguyên đán 2021.
 • Hộp quà tặng Tết Chinsu với mức giá hợp lý, cùng các thành phần hữu dụng trong ngày Tết Cổ truyền như: tương ớt, nước tương, nước mắm…
 • Vinacafe với thành phần là cà phê và ly uống cà phê được gói trọn trong chiếc hộp quà tết tinh tế, lịch thiệp – rất thích hợp để làm quà tặng.
 • Annam Gourmet sang trọng, đẳng cấp với các thành phần cao cấp như: rượu vang, bánh quy, trà, kẹo… có giá dao động từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ.
 • Hibiscus sang trọng, thanh nhã với các thành phần tốt cho sức khỏe như: mứt, bánh, muối ô mai, ca cao, hồng trà, rượu vang…
 • L’angfarm với các sản phẩm được làm từ nông sản Đà Lạt như: kẹo, khô gà, trà hoa cúc, xoài sấy, chuối sấy, trà atiso…

Hộp đựng quà tết

Mặc dù thị trường hộp quà Tết rất đa dạng và phong phú. Thế nhưng các mẫu hộp quà đẹp không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Do đó, nhiều người thường có xu hướng tự tay lựa chọn hộp quà với các thành phần được kết hợp theo sở thích riêng để bày tỏ tấm lòng thành trong dịp cuối năm. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua hộp đựng luôn có xu hướng tăng trưởng mạnh vào tháng chạp.
Hộp đựng quà Tết trên thị trường có rất nhiều loại, dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn trong dịp Tết Tân Sửu 2021:

Hộp đựng bằng giấy

Hộp đựng quà bằng giấy luôn là lựa chọn hàng đầu của người Việt để đóng gói hộp quà Tết. Không những gọn nhẹ, thiết kế tinh tế, hộp quà giấy còn có mức chi phí hợp lý, rất dễ mua để gói quà tặng.

hộp đựng bằng giấy

Hộp giấy đựng quà hiện nay có giá từ vài chục nghìn đồng được bán tại các cửa hàng hộp đựng quà tặng hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm.

Hộp đựng bằng da

So với hộp đựng quà bằng giấy, hộp đựng bằng da ít phổ biến hơn. Một phần vì giá thành cao, một phần vì hộp quà này chỉ thích hợp đựng rượu vang nên không được người dùng ưa chuộng trong dịp cuối năm.

Do đó, rất ít cửa hàng bán hộp đựng quà Tết bằng da. Tuy nhiên, nếu chịu khó bạn có thể tìm mua được những chiếc hộp đựng bằng da đẹp, sang trọng tại các cửa hàng chuyên bán hộp quà tết.

Hộp đựng bằng gỗ

Dù không nổi bật như các mẫu hộp đựng thông thường, thế nhưng những chiếc hộp đựng quà bằng gỗ với vẻ đẹp trang nhã, tinh tế vẫn được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng.

Để mua hộp đựng quà bằng gỗ, bạn có thể ghé đến các cửa hàng chuyên bán đồ gỗ để tìm mua hoặc tìm mua online tại các cửa hàng trực tuyến.

Giá của một chiếc hộp gỗ hiện nay dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn, tùy vào chất liệu gỗ và thiết kế, mức giá sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Tư vấn mua hộp quà tết theo ngân sách

Người tặng có thể chọn hộp quà tết đẹp cao cấp hoặc giá rẻ, tùy theo ngân sách và mức độ quan trọng trong các mối quan hệ xã hội với người nhận.

Nếu là đại diện doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng VIP… thì nên chọn hộp quà tết cao cấp để thể hiện sự tôn trọng cao nhất, khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài, bền chặt trong thời gian tới. Hộp quà cao cấp cũng thích hợp biếu ông bà bố mẹ, thông gia… dịp cuối năm.

Nếu tặng cho những người có mối quan hệ xã giao như họ hàng xa, hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp… bạn có thể tặng quà tết giá rẻ để tiết kiệm chi phí, song cần chú ý chọn các thành phần chất lượng, có giá trị sử dụng thực tế. Như vậy dù quà tặng có thể thấp một chút về “hiện kim”, nhưng ý nghĩa vẫn giữ nguyên và người nhận vẫn cảm thấy ấm lòng vì sự chu đáo của bạn.

Để có góc nhìn toàn diện hơn về hộp quà cao cấp và giá rẻ, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong các mục sau:

Hộp quà tết cao cấp

Chọn hộp quà tết cao cấp cần thể hiện trọn vẹn thông điệp tình cảm và giá trị vượt trội của tặng phẩm. Bởi người nhận thường là những người có gu thẩm mỹ độc đáo, khác biệt so với số đông. Vậy chọn quà thế nào cho ấn tượng? Các tiêu chuẩn hộp quà cao cấp trong bài viết này là đáp án.

hộp quà cao cấp tặng tết

Hộp quà tết giá rẻ

Hộp quà tết giá rẻ tuy chi phí giới hạn, song nếu biết cách lựa chọn vẫn có thể tạo nên đẳng cấp và giá trị riêng cho tặng phẩm. Tham khảo 5 lời khuyên và top 3 mẫu hộp quà tặng tết giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay, bạn sẽ chọn được set quà vừa ý, tặng ai cũng niềm nở đón nhận.

hộp quà tết giá rẻ

Tư vấn mua theo giá bán hộp quà tết 2021

Số lượng hộp quà sẽ quyết định trực tiếp mức giá, sau khi áp dụng các chính sách chiết khấu phù hợp. Hiểu một cách đơn giản, khi bạn mua số lượng ít quà tặng thì sẽ áp dụng chính sách giá lẻ. Ngược lại nếu bạn mua số lượng nhiều hộp quà thì sẽ được áp dụng chính sách giá sỉ.

Mua hộp quà theo từng Combo

Các combo hộp quà Tết thường được đóng gói sẵn. Người tiêu dùng chỉ việc lựa chọn các set combo quà tặng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường, 1 set combo sẽ có 4-10 thành phần, có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Việc mua theo combo sẽ có những lợi thế nhất định. Đầu tiên đó là tiết kiệm thời gian lựa chọn quà tặng, chỉ cần lựa chọn các set quà có sẵn. Thứ hai đó là tiết kiệm chi phí, bởi các set combo thường sẽ có mức giá thấp hơn so với việc mua lẻ từng sản phẩm để kết lại.

Mua hộp quà tết giá sỉ

Với đơn hàng từ 3-5 combo là bạn đã được hưởng chính sách hộp quà Tết giá sỉ từ cửa hàng quà tặng. Đây là chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà nhiều cửa hàng quà tặng Tết đang áp dụng, tiêu biểu là cửa hàng quà Tết uy tín Mama’s Food.

Hiện cửa hàng Mama’s Food đang áp dụng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ 5-18%. Cụ thể, với đơn hàng từ 3 hộp bất kỳ, khách hàng sẽ được chiết khấu 5%, số lượng càng lớn mức chiết khấu càng cao.

Hộp quà tặng giá sỉ

Như vậy, số tiền mà bạn sẽ bỏ ra để mua quà Tết sẽ được giảm đáng kể. Không những vậy, khi mua số lượng lớn khách hàng còn được hưởng thêm các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như: hỗ trợ in logo thương hiệu, in thiệp chúc mừng năm mới, xuất hóa đơn VAT, giao hàng tận nơi.

Bảng giá hộp quà tết tham khảo

Chính sách giá hộp quà tết sỉ, lẻ năm 2021 của Mama’s Food sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính cuối năm.

Năm 2021 tương đối nhiều biến động, nên shop đã thiết kế sẵn nhiều mẫu hộp quà tết đẹp, giá cả hợp lý với đại đa số người tiêu dùng. Đây là phương án giúp người mua giảm tải áp lực chi phí và thuận tiện hơn trong việc chọn những hộp quà ý nghĩa, song vẫn nằm trong mức ngân sách giới hạn.

Ngoài các mẫu hộp đựng quà đã được thiết kế sẵn, khách hàng cũng có thể yêu cầu Mama’s Food tư vấn và set riêng những phần quà đặc biệt hơn, đáp ứng tiêu chí về giá và thành phần mong muốn.

Với chính sách giá sỉ linh hoạt, chiết khấu cao cùng hàng loạt hỗ trợ cần thiết như in ấn, giao nhận…, Mamafood cam kết sẽ mang đến cho khách hàng (là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức) những hộp quà xuân chất lượng nhất, đảm bảo đẹp về hình thức và ý nghĩa về thành phần.

Bảng giá hộp quà tết

Địa chỉ mua hộp quà tết uy tín, chiết khấu cao

Trên thị trường hiện nay có không ít đơn vị cung cấp hộp quà Tết với đa dạng mức giá. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt thì bạn nên ghé đến các cửa hàng chuyên cung cấp hộp quà uy tín.

Một gợi ý mà bạn có thể cân nhắc đó là cửa hàng quà tặng Mama’s Food uy tín với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng Tết. Chuyên cung cấp hộp, giỏ quà với đa dạng chủng loại, nhiều mức giá trong dịp Xuân 2021.

Tại đây, khách hàng không chỉ lựa chọn được các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất mà còn được hưởng các chính sách chiết khấu hấp dẫn từ 5-18%. Đồng thời nhận thêm các dịch vụ bổ trợ như: thiết kế hộp quà theo yêu cầu, gia công logo doanh nghiệp, in thiệp chúc mừng năm mới, giao hàng miễn phí tận nơi, xuất hóa đơn VAT.

Để nhận bảng giá hộp quà Tết 2021 cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn, Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin yêu cầu về email: Marketing@mamafood.vn hoặc liên hệ hotline 093 888 7171 – 093 782 4899 để được hỗ trợ nhanh chóng.

guest
4 BÌNH LUẬN
Cũ Nhất
Mới Nhất Nhiều Vote Nhất
Inline Feedbacks
Xem Tất Cả Bình Luận
Bi No

Tập đoàn mình muốn đặt khoảng > 10 000 cái thì như thế nào ạ

Hồng My

Mình mua 1 hộp thì có mất phí ship không shop

Sơn Tùng

Đặt hàng trước tết sớm như thế nào, mình muốn mua hộp quà tết để tặng cho ông bà ngoài quê

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x