MAMA'S FOOD - SPECIALTY FLAVORS

logo mama's food

Sơn Tùng

Tác giả Sơn Tùng

Sơn Tùng (tên đầy đủ là Nguyễn Sơn Tùng, sinh ngày 03/03/1991) là cái tên không còn xa lạ với những độc giả trên trang web mamafood.vn. Có thể nói, Sơn Tùng là người đồng hành đáng tin cậy của độc giả, sự nhiệt huyết và đóng góp của anh đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt trên trang web và giúp các độc giả trải nghiệm Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng luôn tìm kiếm, cập nhật và chia sẻ những xu hướng mới nhất về quà tặng Tết. Bằng cách đó, ông đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích giúp họ lựa chọn quà tặng phù hợp và ý nghĩa trong dịp Tết. 

Là người hiểu rõ văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết, Sơn Tùng luôn đưa ra các gợi ý “đáng giá” và mẹo chọn mua – tặng biếu quà Tết phù hợp với từng đối tượng người nhận. Anh giúp cho quyết định mua quà cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hoặc người yêu trở nên dễ dàng và thông minh hơn bao giờ hết.

hộp quà tết orion
Review bộ hộp quà tết Orion 2024: Có gì đặc biệt?

Mỗi năm Orion đều tung ra bộ quà tặng “An” đỏ rực, đầy ý nghĩa phục vụ nhu cầu quà tặng Tết với mức giá phải chăng. Thiết kế đẹp mắt, tặng phẩm thiết thực cùng ý nghĩa đặc biệt khiến “An” mỗi năm đều được đón nhận nồng nhiệt. Vậy năm nay, hộp quà

Xem Thêm »
giỏ quà tết 100k
Giỏ quà Tết 100k giá rẻ có nên biếu Tết không?

Giỏ quà Tết 100k là một lựa chọn đầy kinh tế trong mùa Tết đối với những gia đình hoặc doanh nghiệp cần quà Tết với số lượng lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn liệu giỏ quà 100k có thực sự chất lượng và có nên biếu tặng? Bên trong giỏ quà

Xem Thêm »