MAMA'S FOOD - SPECIALTY SNACKS

Sơn Tùng

Tác giả Sơn Tùng

Sơn Tùng (tên đầy đủ là Nguyễn Sơn Tùng, sinh ngày 03/03/1991) là cái tên không còn xa lạ với những độc giả trên trang web mamafood.vn. Có thể nói, Sơn Tùng là người đồng hành đáng tin cậy của độc giả, sự nhiệt huyết và đóng góp của anh đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt trên trang web và giúp các độc giả trải nghiệm Tết trọn vẹn và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sơn Tùng luôn tìm kiếm, cập nhật và chia sẻ những xu hướng mới nhất về quà tặng Tết. Bằng cách đó, ông đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích giúp họ lựa chọn quà tặng phù hợp và ý nghĩa trong dịp Tết. 

Là người hiểu rõ văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết, Sơn Tùng luôn đưa ra các gợi ý “đáng giá” và mẹo chọn mua – tặng biếu quà Tết phù hợp với từng đối tượng người nhận. Anh giúp cho quyết định mua quà cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hoặc người yêu trở nên dễ dàng và thông minh hơn bao giờ hết.

quà tết thầy cô
12 món quà Tết thầy cô tri ân ý nghĩa nhất 2024

Quà Tết thầy cô – món quà chứa đựng ý nghĩa lớn lao về truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt. Từ xưa câu nói “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết Thầy” như dần khẳng định tầm quan trọng của người thầy, người cô trong cuộc sống cũng

Xem Thêm »
làm tháp bánh ngày tết
15 cách làm tháp bánh Tết tài lộc đơn giản tại nhà

Làm tháp bánh ngày tết hiện đang là xu hướng trang trí nhà cửa, bàn thờ của nhiều gia đình ưa chuộng. Cách này không những tạo tính thẩm mỹ mà còn giúp tiết kiệm không gian tốt hơn. Hiểu được vấn đề này, MamaFood sẽ tổng hợp 15 cách làm tháp bánh tết đẹp

Xem Thêm »