Chúc Tết khách hàng vào dịp đầu xuân là điều vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với các doanh nghiệp để duy trì mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Nếu các doanh nghiệp vẫn chưa biết nên chuẩn bị như thế nào, MamaFood sẽ tổng hợp những câu chúc Tết hay cho khách hàng, đối tác hay nhất 2024 qua bài viết chi tiết dưới đây! 

1. Những lời chúc Tết khách hàng ý nghĩa nhất 2024

những câu chúc tết hay cho khách hàng
Những câu chúc Tết khách hàng hay, ý nghĩa

Để làm hài lòng những vị khách hàng quan trọng trong dịp năm mới, dưới đây là những lời chúc Tết khách hàng ý nghĩa trong năm 2024 mà bạn có thể tham khảo. 

 1. Nhân dịp Tết đến xuân về, công ty … kính chúc quý khách năm mới an lành, hạnh phúc và có một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và bạn bè!
 2. Tết Giáp Thìn đã cận kề, công ty … xin chúc bạn thật nhiều sức khoẻ, gia đình hạnh phúc, công việc thuận lợi, luôn gặp nhiều may mắn và có một năm mới vẹn tròn ý nghĩa. 
 3. Tết đến xuân về với trăm hoa đua nở, chúng tôi xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến quý khách hàng. Chúc anh/chị có một năm mới vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
 4. Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty … của chúng tôi trong thời gian qua. Nhân dịp năm mới 2024, chúng tôi xin gửi đến lời chúc chân thành, kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!
 5. Tết đến xuân về, chúc quý khách năm mới làm ăn phát, tiền vô như nước, sức khoẻ dồi dào, êm ấm bên gia đình. 

Xem thêm: Quà tết cho khách hàng 2024 – xu hướng tặng quà mới nhất

2. Những câu chúc Tết hay cho đối tác

chúc tết khách hàng đối tác
Những câu chúc Tết đối tác hay, ngắn gọn, dễ nhớ

Bên cạnh chúc Tết khách hàng, chúc Tết đối tác cũng quan trọng không kém vì họ là người đã hỗ trợ cho doanh nghiệp để cùng nhau phát triển. Dưới đây là một số mẫu câu chúc Tết đối tác hay mà bạn có thể tham khảo:

 1. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin chúc Quý đối tác luôn gặp nhiều may mắn, thành công, luôn gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh, vạn sự như ý. 
 2. Công ty chúng tôi xin chúc Quý đối tác một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành đạt. Mong rằng năm nay sẽ là một năm hợp tác bền vững của chúng ta, chúc mừng năm mới. 
 3. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã trở thành đối tác tiềm năng của chúng tôi. Kính chúc Quý công ty một năm mới gặt hái thật nhiều thành công và may mắn. 
 4. Kính chúc Quý đối tác năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý, Tấn tài tấn lộc! Chúc cho mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa.
 5. Xin chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt năm qua. Chúc Quý đối tác một năm mới tràn đầy niềm vui, đại cát đại lợi và thành công vang dội.

Xem thêm: 15 mẫu quà tết tặng đối tác 2024 ý nghĩa và tạo ấn tượng tốt

3. Những câu chúc Tết hay dành cho khách hàng bằng tiếng Anh

những lời chúc tết khách hàng hay nhất
Những câu chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh dành cho các công ty nước ngoài

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, việc chuẩn bị những câu chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh cũng quan trọng không kém. Dưới đây là một số câu chúc Tết dành cho khách hàng hay bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo:

 1. Customer satisfaction is our success. On the occasion of the New Year, I wish you all best!

Dịch nghĩa: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Nhân dịp năm mới, tôi chúc các bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

 1. On the occasion of the new year, we would like to send our best wishes to our customers. Wishing you a prosperous business, a healthy and prosperous family and a happy 2024. 

Dịch nghĩa: Nhân dịp năm mới chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn làm ăn phát đạt, gia đình mạnh khỏe, thịnh vượng và một năm 2024 hạnh phúc.

 1. Wish your company a successful new year. Sincerely thank your company for accompanying and supporting to build the image, brand, product quality and service of our company in the past year! 

Dịch nghĩa: Chúc quý công ty một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong năm qua!

 1. Thank you for being a customer of (business name) in the past. Entering the new year, (business name) would like to wish you good health, prosperous business, good luck and continue to believe in us. Happy New Year, Happy and Prosperous!

Dịch nghĩa: Cảm ơn bạn đã là khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới, hạnh phúc và thịnh vượng!

 1. On the occasion of the coming new year, we would like to send our deepest and most sincere gratitude to our customers and partners. Wishing our customers and partners a lot of health, happiness, success and prosperity, and a happy and good new year. 

Dịch nghĩa: Nhân dịp năm mới sắp tới, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất tới quý khách hàng, đối tác. Kính chúc quý khách hàng, đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng và một năm mới an khang, thịnh vượng.

4. Lưu ý khi chúc Tết công ty, khách hàng và đối tác năm 2024

lưu ý khi chúc tết khách hàng
Một số lưu ý quan trọng khi chuẩn bị những lời chúc Tết ý nghĩa đến khách hàng và đối tác

Lời chúc năm mới khách hàng, đối tác sẽ thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng và mong muốn hợp tác tốt đẹp trong năm mới của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để lời chúc Tết khách hàng, công ty và đối tác trở nên ý nghĩa và hiệu quả, chúng ta cần lưu ý một số điều sau:

 • Thể hiện sự chân thành kèm theo lời cảm ơn về những điều tốt đẹp và niềm vui mà họ mang đến cho bạn. 
 • Sau đó là gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp về một năm mới bình an, hạnh phúc nhằm tăng mối giao hảo giữa công ty và đối tác.
 • Đối với khách hàng, bạn cần phải thể hiện sự chân thành, lịch sự vì họ là nhân tố quyết định đến sự thịnh vượng, phát triển của công ty. 
 • Câu chúc tết doanh nghiệp dành cho đối tác, khách hàng cần phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, mối quan hệ với đối tác và khách hàng. Ví dụ, với khách hàng trẻ tuổi, có thể sử dụng lời chúc trẻ trung, năng động; với đối tác lớn, cần sử dụng lời chúc trang trọng, lịch sự.
 • Lời chúc Tết có thể được truyền tải qua nhiều hình thức khác nhau như thiệp chúc tết khách hàng 2024, email, tin nhắn, quà tặng,… Hãy lựa chọn hình thức phù hợp với sở thích và điều kiện của công ty bạn.

Qua bài viết trên, MamaFood đã tổng hợp những câu chúc Tết khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa trong năm 2024 để bạn có thể tham khảo. Mong rằng những lời chúc chân thành kèm theo món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa sẽ giúp cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác ngày một tốt đẹp hơn trong năm mới. 

Xin chào, tôi là một content writer tại Mama Food. Tôi rất đam mê tìm hiểu văn hóa quà tặng của người Việt Nam cũng như thị trường các sản phẩm quà Tết. Hy vọng kiến thức tôi chia sẽ giúp ích cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này.

SƠN TÙNG.